CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN ẤM NGHĨA TÌNH - TẾT ĐOÀN VIÊN”

Hòa chung trong không khí náo nức của những ngày đầu xuân Giáp Thìn và bên thềm Tết Nguyên đán 2024, Hội sinh viên Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế phối hợp với các đơn vị đồng hành, các nhà hảo tâm tổ chức chương trình “Xuân ấm nghĩa tình – Tết đoàn viên”.

Tham dự chương trình có Đ/c Phan Thị Xuân Minh, Đại diện Ban Thanh Thiếu nhi Trường học Tỉnh Đoàn TTH; Đ/c Lê Chí Hùng Cường, UV BTK TW HSV Việt Nam, Chủ tịch HSV ĐHH; Ông Đặng Hoài Sơn, Tổng Giám đốc Công Ty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông VNLink; Ông Phạm Xuân Dũng, Phó Giám đốc Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Thừa Thiên Huế; Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm, Trưởng Phòng bán lẻ Ngân hàng BIDV Thừa Thiên Huế; Ông Lê Mạnh Hùng - Phó giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT Thừa Thiên Huế; Anh Hồ Đăng Thắng, Đại diện quỹ Janhelp; Ông Trần Hiếu Minh, Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn thiết kế và xây dựng MLA Golden Houses; Ông Trần Đình Tuấn Anh, Công ty TNHH Tư vấn thiết kế và xây dựng MLA Golden Houses; Ông Dương Quang Tuấn, Giám đốc Công ty Xây dựng Hiền An Thịnh; Ông Phạm Văn Tuấn, Đại diện CTY Esuhai Huế; Đại úy Hoàng Thị Hải Lý, Phó Bí thư Chi đoàn Phòng CSGT, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế; Thượng uý Lê Thị Thuý Quỳnh - Uỷ viên BCH chi Đoàn Phòng CSGT; Ông Võ Sỹ Châu, Giám đốc Công ty tư vấn thiết kế Kiến Châu. Về phía Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế có PGS.TS Võ Thanh Tùng, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; PGS.TS Trần Ngọc Tuyền, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; TS Phan Tuấn Anh, Phó Hiệu trưởng; Đại diện Lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm trực thuộc nhà Trường. Đồng chí Nguyễn Tường Du - Chủ tịch HSV Trường, Trưởng Ban Tổ chức cùng các đ/c trong Thường trực, BCH HSV Trường, các Liên chi hội, các bạn sinh viên, CLB đội nhóm là cán bộ Hội chủ chốt và đặc biệt là các bạn hội viên, sinh viên tiêu biểu đại diện cho hơn 3500 học sinh, sinh viên Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.

Trong chương trình, Ban Tổ chức đã trao 21 suất học bổng, mỗi suất trị giá từ 2 triệu đến 3 triệu đồng kèm một phần quà tết và 90 suất quà Tết gồm tiền mặt tương đương giá vé xe về quê của sinh viên từ 100.000đ đến 350.000đ tùy mức độ xa gần cộng thêm một phần quà Tết, với tổng kinh phí hơn 80 triệu đồng. Cũng tại chương trình, Hội Sinh viên trường cũng tuyên dương và khen thưởng các cá nhân đạt giải thưởng Sao tháng giêng, Sinh viên 5 Tốt cấp Trường năm 2023. Chương trình Xuân ấm nghĩa tình - Tết đoàn viên là hoạt động thường niên của Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế mỗi dịp Tết đến Xuân về nhằm chia sẻ và giúp đỡ những học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên khuyết tật, mồ côi, sinh viên là người đồng bào dân tộc thiểu số của các tỉnh đang theo học tại Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế, đặc biệt là những sinh viên có gia đình vừa chịu ảnh hưởng nặng nề của những đợt lụt bão trong năm 2023 vừa qua.

Hội Sinh viên xin trân trọng cảm ơn ơn Đảng uỷ, Ban Giám Hiệu Nhà Trường đã luôn quan tâm, ủng hộ và chỉ đạo sát sao cho chương trình. Và Hội Sinh viên cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý nhà tài trợ, Quý Mạnh thường quân, các tổ chức đoàn thể, các Khoa, Phòng, Trung tâm trực thuộc nhà Trường, quý Thầy Cô giáo, các anh chị cựu Sinh viên và các bạn Sinh viên nhà trường đã đồng hành và ủng hộ chương trình. Hội Sinh viên xin kính chúc Quý vị Lãnh đạo, các nhà hảo tâm, các đơn vị tài trợ, đồng hành, Quý Thầy Cô, các anh chị cựu Sinh viên và các bạn Sinh viên luôn tràn đầy sức khoẻ, thành công, có một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.

Một số hình ảnh:

Ông Đặng Hoài Sơn, Tổng giám đốc VNLink đại diện các đơn vị đồng hành phát biểu