Tin tức

Tiếp và làm việc với Đại học Công nghệ Dublin, Ai-len.

Chiều ngày 30/10, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với TS. Christine O’Conner, trợ lý Trưởng Khoa và Ông Fianta Moran, giảng viên Khoa Khoa học thực phẩm và sức khoẻ môi trường, Đại học Công nghệ Dublin, Ai-len

Tham dự tiếp đoàn có: PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng; TS. Đường Văn Hiếu, Trưởng Khoa Môi trường; TS. Nguyễn Quang Đức Tiến, Phó Trưởng Khoa Sinh học; các giảng viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh của các Khoa Môi trường, Sinh học, Hoá học và CNTT.

Đoàn Đại học Công nghệ Dublin, Ai-len đến làm việc trong khuôn khổ Dự án Xây dựng và phát triển 03 chương trình đào tạo chất lượng cao chuyên ngành an toàn thực phẩm, quản trị du lịch và sức khoẻ môi trường cho Đại học Huế.

Tại buổi làm việc, TS Christine O’Conner, trợ lý Trưởng Khoa Khoa học thực phẩm và sức khoẻ môi trường, Đại học Công nghệ Dublin, Ai-len đã giới thiệu về các chương trình nghiên cứu và cơ hội nghiên cứu tại Đại học Dublin nói chung và Ai – len nói riêng, đặc biệt, là các thông tin về học bổng Thạc sĩ Quản lý an toàn thực phẩm và Thạc sĩ An toàn và Sức khoẻ môi trường của chính phủ Ai – len. Tiếp đó TS Christine O’Conner và Ông Fianta Moran đã giải thích và chia sẻ về các câu hỏi của các giảng viên và học viên về các dự án và học bổng mà họ quan tâm.

Mọi thắc mắc liên hệ qua địa chỉ: foodscience@TUDUBLIN.ie

Các hình ảnh:
TS Christine O’Conner, trợ lý Trưởng Khoa Khoa học thực phẩm và sức khoẻ môi trường, Đại học Công nghệ Dublin giới thiệu các thông tin về dự án và học bổng

Các câu hỏi của giảng viên và học viên tại buổi làm việc

TS. Đường Văn Hiếu, Trưởng Khoa Môi trường tặng quà  của Trường ...

...và của Khoa Môi trường cho các thành viên của Đoàn ĐH Dublin, Ai - len

Người đăng: Trần Thị Mai Thi

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

SAFB 2020

AFOB Symposium on Agriculture and Food Biotechnology 2020