Hội nghị cán bộ chủ chốt của Trường để lấy ý kiến nhân sự bổ nhiệm Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019-2024.

02 Giảng viên của Trường Đại học Khoa học được phong hàm GS và PGS

Giảng viên và sinh viên của Trường đạt nhiều giải cao tại Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ IX, năm 2019.

Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 3 của Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế

Tập huấn “Xây dựng thương hiệu cá nhân và chinh phục nhà tuyển dụng”

Tập huấn các kiến thức và kỹ năng về khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo cho sinh viên Nhà trường

Nhóm sinh viên Khoa Sinh học đoạt giải Nhì cuộc thi Stem Cell Innovation lần 6

Sinh viên Khoa Kiến trúc đạt giải Nhất cuộc thi “Sáng tạo không gian 2019 – Thiết kế Thư viện mini”.

Tiếp và làm việc với Đại học Công nghệ Dublin, Ai-len.

Đón tiếp và làm việc với đại diện của Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam.

Nhóm sinh viên Khoa Sinh học được vào vòng chung kết Cuộc thi Stem Cell Innovation 2019.

Sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin, Trường ĐHKH đoạt giải Nhất tại cuộc thi Codewar 2019 và giải Ba cuộc thi ACM/ ICPC khu vực miền Trung.

Hội thảo quốc tế “Trung tâm lữ hành cho tương lai: Sự kết nối giữa kiến trúc và du lịch” (Travel Agency to Future Hue: Mediating between Architecture and Tourism)

Tiếp và làm việc với Công ty Vietsoftpro để trao đổi về tiềm năng hợp tác nghiên cứu và tuyển dụng nguồn nhân lực.

Ký kết thỏa thuận hợp tác với Hiệp hội Lễ nghi văn hóa ứng xử Nhật Bản

Tiếp và làm việc với Đại học Công nghệ Dublin, Ai-len.Tiếp và làm việc với Đại học Công nghệ Dublin, Ai-len.

Chiều ngày 30/10, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với TS. Christine O’Conner, trợ lý Trưởng Khoa và Ông Fianta Moran, giảng viên Khoa Khoa học thực phẩm và sức khoẻ môi trường, Đại học Công nghệ Dublin, Ai-len

Tham dự tiếp đoàn có: PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng; TS. Đường Văn Hiếu, Trưởng Khoa Môi trường; TS. Nguyễn Quang Đức Tiến, Phó Trưởng Khoa Sinh học; các giảng viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh của các Khoa Môi trường, Sinh học, Hoá học và CNTT.

Đoàn Đại học Công nghệ Dublin, Ai-len đến làm việc trong khuôn khổ Dự án Xây dựng và phát triển 03 chương trình đào tạo chất lượng cao chuyên ngành an toàn thực phẩm, quản trị du lịch và sức khoẻ môi trường cho Đại học Huế.

Tại buổi làm việc, TS Christine O’Conner, trợ lý Trưởng Khoa Khoa học thực phẩm và sức khoẻ môi trường, Đại học Công nghệ Dublin, Ai-len đã giới thiệu về các chương trình nghiên cứu và cơ hội nghiên cứu tại Đại học Dublin nói chung và Ai – len nói riêng, đặc biệt, là các thông tin về học bổng Thạc sĩ Quản lý an toàn thực phẩm và Thạc sĩ An toàn và Sức khoẻ môi trường của chính phủ Ai – len. Tiếp đó TS Christine O’Conner và Ông Fianta Moran đã giải thích và chia sẻ về các câu hỏi của các giảng viên và học viên về các dự án và học bổng mà họ quan tâm.

Mọi thắc mắc liên hệ qua địa chỉ: foodscience@TUDUBLIN.ie

Các hình ảnh:
TS Christine O’Conner, trợ lý Trưởng Khoa Khoa học thực phẩm và sức khoẻ môi trường, Đại học Công nghệ Dublin giới thiệu các thông tin về dự án và học bổng

Các câu hỏi của giảng viên và học viên tại buổi làm việc

TS. Đường Văn Hiếu, Trưởng Khoa Môi trường tặng quà  của Trường ...

...và của Khoa Môi trường cho các thành viên của Đoàn ĐH Dublin, Ai - len

Trần Thị Mai Thi (01-11-2019)