Hội nghị cán bộ chủ chốt của Trường để lấy ý kiến nhân sự bổ nhiệm Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019-2024.

02 Giảng viên của Trường Đại học Khoa học được phong hàm GS và PGS

Giảng viên và sinh viên của Trường đạt nhiều giải cao tại Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ IX, năm 2019.

Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 3 của Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế

Tập huấn “Xây dựng thương hiệu cá nhân và chinh phục nhà tuyển dụng”

Tập huấn các kiến thức và kỹ năng về khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo cho sinh viên Nhà trường

Nhóm sinh viên Khoa Sinh học đoạt giải Nhì cuộc thi Stem Cell Innovation lần 6

Sinh viên Khoa Kiến trúc đạt giải Nhất cuộc thi “Sáng tạo không gian 2019 – Thiết kế Thư viện mini”.

Tiếp và làm việc với Đại học Công nghệ Dublin, Ai-len.

Nhóm sinh viên Khoa Sinh học được vào vòng chung kết Cuộc thi Stem Cell Innovation 2019.

Sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin, Trường ĐHKH đoạt giải Nhất tại cuộc thi Codewar 2019 và giải Ba cuộc thi ACM/ ICPC khu vực miền Trung.

Hội thảo quốc tế “Trung tâm lữ hành cho tương lai: Sự kết nối giữa kiến trúc và du lịch” (Travel Agency to Future Hue: Mediating between Architecture and Tourism)

Tiếp và làm việc với Công ty Vietsoftpro để trao đổi về tiềm năng hợp tác nghiên cứu và tuyển dụng nguồn nhân lực.

Ký kết thỏa thuận hợp tác với Hiệp hội Lễ nghi văn hóa ứng xử Nhật Bản

Đón tiếp và làm việc với đại diện của Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam.Đón tiếp và làm việc với đại diện của Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam.

Sáng ngày 31/10, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện của Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam.

Cùng tham dự tiếp đoàn có: PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền, Trưởng Phòng Đào tạo Đại học; ThS. Thái Nhật Trường, Phó Trưởng Phòng CT HSSV và các chuyên viên Phòng KHCN – HTQT.

Tại buổi làm việc, các đại diện của Văn phòng phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc đã được xem video clip giới thiệu của Trường về các hướng đào tạo, nghiên cứu khoa học ưu tiên cũng như mối quan hệ hợp tác quốc tế của Trường với các trường đại học và các cơ sở nghiên cứu trên thế giới đặc biệt với một số trường đại học ở Đài Loan.

Hai bên đã trao đổi và thảo luận các hướng hợp tác trong thời gian tới. Văn phòng Kinh tế và Văn hoá Đài Bắc sẽ là cầu nối hợp tác giữa Trường ĐHKH với các trường đại học uy tín ở Đài Loan; phối hợp tổ chức các buổi giới thiệu thông tin về các chương trình học bổng cho sinh viên, giảng viên của Trường bao gồm cả học bổng tiếng Hoa; phối hợp tổ chức hội thảo khoa học, triển lãm Việt – Đài; giảng dạy Tiếng hoa cho sinh viên của Trường ĐHKH..Được biết, có 2 sinh viên của Đại học Huế ( Trường ĐH Y Dược và ĐH Ngoại ngữ) đã nhận được học bổng học tập tại Đài Loan qua Phòng Giáo dục Đài Bắc..

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi làm việc

Hai bên sẽ tiếp tục trao đổi và thảo luận để thống nhất các hướng và nội dung hợp tác trong thời gian sớm nhất./.

Các hình ảnh tại buổi làm việc:

Trần Thị Mai Thi (31-10-2019)