Tin tức

Vui hội trăng rằm cùng tuổi trẻ HUSC

Hoà chung không khí vui tươi, phấn khởi của Thiếu nhi cả nước, nhằm động viên, quan tâm đến các em nhỏ khó khăn, yếu thế. Các CLB/Đội/Nhóm trực thuộc Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế (ĐHKH) đã tổ chức thành công các chương trình ý nghĩa nhân dịp Tết Trung Thu.

- Sáng ngày 27/9/2023, Chương trình "Vầng trăng yêu thương" do CLB Sinh Nhật Hồng Tuổi 18 - Hiến Máu Cứu Người tổ chức. CT đã trao hơn 40 suất quà cho các em tại Trung tâm bảo trợ trẻ em khuyết tật Tâm Bình.

- Tối ngày 27/9/2023, chương trình " VUI HỘI TRĂNG RẰM" do Đội Công Tác Xã Hội phối hợp với các đơn vị của Phường Hương Vinh tổ chức, đã trao 130 suất quà đến tay các hộ gia đình có trẻ em khuyết tật, khó khăn, đồng thời tạo sân chơi trung thu cho các em tại nhà văn hoá phường Hương Vinh, TP.Huế.

- Tối ngày 29/9/2023, Chương trình “Đêm Hội Trăng Rằm” 2023 do CLB Guitar và Chi Đoàn Thế Lại Thượng tổ chức. Tại chương trình, BTC đã tổ chức giao lưu sinh hoạt, đố vui có thưởng, trao quà hỗ trợ những bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn cố gắng vươn lên trong học tập, cùng 250 suất quà tinh thần trao đến cho các bạn thiếu nhi của TDP Thế Lại Thượng.

Những món quà nhỏ nhưng đó là những tấm lòng của các anh chị MTQ cũng như các CLB/Đội/Nhóm trực thuộc Hội Sinh viên ĐHKH dành cho các em có hoàn cảnh khó khăn, yếu thế. Mong rằng có thể tiếp thêm chút tinh thần, động lực để các em cố gắng học tập và phát triển hơn nữa trong cuộc sống. Qua đây, Hội Sinh viên Nhà trường xin được gửi lời cám ơn đến quý Lãnh đạo Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế; quý lãnh đạo trung tâm bảo trợ trẻ em khuyết tật Tâm Bình; các đơn vị của Phường Hương Vinh; Chi Đoàn Thế Lại Thượng; các đơn vị đồng hành và các nhà hảo tâm đã tin tưởng, quan tâm giúp đỡ để các chương trình được tổ chức thành công, mang đến niềm vui cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em khuyết tật trên địa bàn.

Một số hình ảnh:

Hội Sinh viên

Người đăng: Trần Thị Mai Thi

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp