Tin tức

Thông báo về việc tham gia Chương trình học tập và tham quan tại ĐH Bansomdejchaopraya Rajbaht, Thái Lan năm 2023

Kính gửi:  Trưởng các đơn vị

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) với Đại học Bansomdejchaopraya Rajbaht, Thái Lan (BSRU) về chương trình trao đổi sinh viên bậc đại học, Trường ĐHKH sẽ tổ chức cho sinh viên tham quan và học tập tại Đại học Bansomdejchaopraya Rajbaht từ 13/12 đến 20/12/2023. Nội dung của chương trình: trải nghiệm các buổi sinh hoạt giao lưu với sinh viên của Trường BRSU và cộng đồng Thái Lan, tham quan biển Pattaya, đền Emerald Buddh, Trung tâm thương mại nổi tiếng Siam Paragon).

Theo hợp tác đã ký kết, Đại học BSRU sẽ cấp miễn phí cho sinh viên của Trường ĐHKH các khoản sau: nơi lưu trú tại nhà khách của Trường, phương tiện đi lại đến các điểm tham quan tại Thái Lan và hướng dẫn chương trình tham quan, trao đổi tại Đại học BSRU. Cuối khoá học, Đại học BSRU sẽ cấp Giấy chứng nhận và đánh giá quá trình học tập của sinh viên Trường ĐHKH.

Để tham gia chương trình: sinh viên Trường ĐHKH phải nộp các khoản kinh phí sau:

+ Tiền xe ô tô đi lại (2 chiều):  khoảng 2.600.000 – 3.000.000 đ/người.

(Phương tiện đi lại bằng xe ô tô hoặc máy bay tuỳ theo tình hình thực tế)

+ Chi phí giao dịch, quản lý, chi khác 300.000 đ/ người.

(chi phí làm passport, tiền ăn và các khoản chi tiêu cá nhân ở Thái Lan, sinh viên phải tự túc)

Số lượng sinh viên tham gia chương trình: tối đa 20 sinh viên.

Sinh viên đăng ký tham gia chương trình phải có thành tích học tập tốt; thường xuyên tham gia các hoạt động, phong trào do Trường tổ chức (có tham gia chương trình trao đổi sinh viên giữa Trường ĐHKH và Đại học BSRU vào tháng 5/2023 là một lợi thế); có tinh thần trách nhiệm và kỷ luật tốt; và biết tiếng Anh giao tiếp.

Sinh viên có nguyện vọng tham gia chương trình, đăng ký trực tiếp tại cô Trần Thị Thảo Hiền – Chuyên viên Phòng KHCN-HTQT trước ngày 25/9/2023. Đây là một chương trình hữu ích góp phần nâng cao sự hiểu biết của sinh viên Trường ĐHKH. Kính đề nghị trưởng các đơn vị thông báo cho sinh viên của đơn vị biết để đăng ký tham gia chương trình.

Trân trọng.

HIỆU TRƯỞNG

(đã ký)

Võ Thanh Tùng

Người đăng: Trần Thị Mai Thi

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp