Tin tức

Tiếp đón và làm việc với đại diện Tập đoàn Yamaha và Brycen Nhật Bản

Ngày 29/8, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện lãnh đạo Tập đoàn Yamaha và Brycen Nhật Bản.

Đoàn tham dự có: Ông WATANABE HIDEKI, Lãnh đạo dự án kinh doanh toàn cầu, Yamaha Nhật Bản; Ông KOYAMA YUSUKE, phụ trách dự án kinh doanh toàn cầuYamaha Nhật Bản; Ông FUKUMA MAKOTO, Ban giám sát Brycen Nhật bản; Bà Lương Mai Lin, Phòng kinh doanh các giải pháp và Ông ISHI MANABU, Giám đốc Brycen VN. Cùng tham dự tiếp đoàn có: TS. Trần Thanh Lương, Trưởng Phòng Đào tạo ĐH – CTSV và TS. Trần Thị Phương An, Phó Trưởng Phòng KHCN – HTQT.

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã hoan nghênh và chào mừng tập đoàn Tập đoàn Yamaha và Brycen Nhật Bản đến thăm và làm việc với Trường.

Trường ĐHKH, Đại học Huế đã có hợp tác với công ty Brycen nhiều năm qua về đào tạo và tuyển dụng nhân lực CNTT. Công ty Brycen cũng đã giới thiệu cơ hội hợp tác giữa Trường với nhiều doanh nghiệp, tập đoàn khác như Tập đoàn Sakura Joho System, Nhật Bản…Dịp này, công ty Brycen cũng đã giới thiệu cơ hội hợp tác giữa Tập đoàn Yamaha với Trường.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo tập đoàn Yamaha đã giới thiệu chi tiết về lịch sử hình thành, phát triển, các lĩnh vực kinh doanh, các thành tựu mà tập đoàn đạt được và các nội dung có thể hợp tác với Trường ĐHKH, Đại học Huế.

PGS.TS. Võ Thanh Tùng cũng đã cung cấp  thông tin về các chương trình đào tạo gắn với doanh nghiệp mà Trường đã thực hiện trong thời gian qua và khẳng định nhà trường luôn rà soát, điều chỉnh để hoàn thiện chương trình đào tạo và chuẩn bị các điều kiện bảo đảm chất lượng phù hợp, đáp ứng với nhu cầu của doanh nghiệp. Hiệu trưởng cũng mong muốn mở rộng hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước để tạo cơ hội thực tập, thực tế và cơ hội việc làm cho sinh viên của Trường. Ngoài ngành CNTT, Trường còn các ngành như kỹ thuật phần mềm, điện tử viễn thông…. Hiện nay, Trường đã hợp tác với hơn 20 công ty, doanh nghiệp và tập đoàn về CNTT.

Các bên đã trao đổi, thảo luận và đề xuất các nội dung hợp tác để tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội học tập tốt, giao lưu, thực tập, thực tế và việc làm tại tập đooàn khi ra trường.

Một số hình ảnh:

 

Người đăng: Trần Thị Mai Thi

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp