Khảo sát sơ bộ đánh giá ngoài cơ sở giáo dục Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.

Ngày 19/8, đoàn đánh giá ngoài cơ sở giáo dục do Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long thực hiện đã tiến hành khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế.

Tham dự về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long có: TS. Phí Thị Nguyệt Thanh: Phó Giám đốc, Giám sát Đoàn đánh giá ngoài; Về phía Đoàn đánh giá ngoài có: PGS.TS. Bùi Duy Cam, Trưởng đoàn (tham gia trực tuyến); TS. Nguyễn Văn Đường, Thư ký; PGS.TS. Đỗ Thị Thúy Hằng, Thành viên.

Về phía Trường ĐHKH có: PGS.TS Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng; các thầy trong Ban Giám hiệu, Chủ tịch Hội đồng trường, Hội đồng Tự đánh giá (QĐ số 849/QĐ-ĐHKH, ngày 30/9/2022), các nhóm công tác chuyên trách.

Tại buổi làm việc, Trung tâm và Đoàn đánh giá ngoài đã thông báo kết quả nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá; trao đổi, thống nhất một số nội dung chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức của Đoàn đánh giá ngoài cơ sở giáo dục đối với Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế. Đoàn đã tóm tắt kết quả nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá, kết quả khảo sát sơ bộ; Thông tin về các yêu cầu của Đoàn đánh giá ngoài để phục vụ kháo sát chính thức và thống nhất lịch trình khảo sát chính thức tại Trường từ ngày 06/9/2023 đến ngày 10/9/2023 và thống nhất về nguyên tắc làm việc.

Tiếp đó, Đoàn khảo sát sơ bộ và Trường đã ký kết vào biên bản ghi nhớ khảo sát sơ bộ của Đoàn đánh giá ngoài cơ sở giáo dục Trường ĐHKH, Đại học Huế.

Một số hình ảnh: