Đoàn đánh giá nội bộ chất lượng cơ sở đào tạo cấp Đại học Huế làm việc chính thức với Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế

Sáng ngày 5/7, tại hội trường A1, Trường Đại học khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã vinh dự đón Đoàn Đánh giá nội bộ ĐHH do PGS.TS. Lê Anh Phương, Giám đốc Đại học Huế về khảo sát chính thức tại Trường.

Về phía Trường ĐHKH có: PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng; TS. Bùi Quang Vũ, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền, Phó Hiệu trưởng; TS. Phan Tuấn Anh, Phó Hiệu trưởng; cùng toàn thể thành viên Hội đồng TĐG của Trường và các Thầy Cô của các nhóm công tác chuyên trách tham gia viết báo cáo tiêu chí, tiêu chuẩn TĐG.

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng mong muốn nhận được những góp ý, khuyến nghị của Đoàn đánh giá nội bộ ĐHH về bản báo cáo tự đánh giá cơ sở giáo dục (chu kỳ 2) của Nhà trường để tiếp tục bổ sung, hoàn thiện và thực hiện các bước tiếp theo trong quy trình đánh giá ngoài đạt được kết quả tốt nhất.

Tại buổi làm việc, Đoàn đánh giá nội bộ Đại học Huế đã thông báo và trao đổi về kết quả nghiên cứu hồ sơ TĐG CSĐT; Các thành viên được phân công báo cáo một số lưu ý chung, các góp ý chi tiết đã được liệt kê trong Kết luận chung; Đoàn cũng đã chia sẻ, hỗ trợ thêm để giúp Trường đạt được kết quả tốt trong đợt đánh giá ngoài.

ThS. Đỗ Diên, Trưởng P. KT&BĐCLGD cũng đã trình bày những thuận lợi, khó khăn trong quá trình thực hiện TĐG; Những đề xuất hỗ trợ với Đoàn ĐGNB ĐHH như Cung cấp minh chứng một số hạng mục dùng chung của ĐHH như: KTX, TT Giáo dục quốc phòng, TT học liệu,....Cung cấp cơ sở dữ liệu của các trường thành viên để thực hiện đối sánh ngoài (đội ngũ cán bộ, CTĐT, quy mô đào tạo, số lượng đề tài NCKH, bài báo của GV, SV; giáo trình, nguồn thu, ....); Hỗ trợ tư vấn về tiêu chuẩn 19: Quản lý tài sản trí tuệ..

Tiếp đó, hai bên đã ký kết biên bản hoàn thành đợt đánh giá nội bộ.

Một số hình ảnh:

PGS.TS.Võ Viết Minh Nhật, Phó T. Ban ĐT&CTSV ĐHH công bố quyết định thành lập Đoàn

PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng phát biểu chào mừng

PGS.TS. Lê Anh Phương, Giám đốc Đại học Huế phát biểu tại buổi làm việc