Tin tức

Tuyên dương, khen thưởng các cháu là con của viên chức, người lao động đạt thành tích cao trong học tập và các cuộc thi năm học 2022 – 2023

Chiều ngày 29/5/2023, tại Khu vui chơi PlayTime, tầng 4 Vincom Plaza, 50 A Hùng Vương, Phường Phú Nhuận, TP Huế, Công đoàn Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng các cháu là con của viên chức, người lao động đạt thành tích cao trong học tập và các cuộc thi năm học 2022 – 2023. 

Tham dự chương trình có: TS Bùi Quang Vũ – Chủ tịch Hội đồng Trường, TS Phan Tuấn Anh – Phó Hiệu trưởng, đồng chí Lê Văn Tường Lân – Phó Chủ tịch Phụ trách Công đoàn Trường và các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn Trường, Phụ trách nữ công các đơn vị và đặc biệt là đông đủ các cháu con của viên chức, người lao động đạt thành tích cao trong học tập và các cuộc thi năm học 2022 – 2023 đã đến tham dự.

Năm học 2022 – 2023, vượt qua mọi khó khăn trong tình hình của dịch bệnh COVID1-19, các cháu là con của viên chức, người lao động của Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã không ngừng phấn đấu đạt kết quả cao trong học tập và các cuộc thi. Kết quả có 43 cháu từ cấp Tiểu học đến cấp Trung học phổ thông đã đạt học sinh giỏi cấp huyện, thành phố trở lên. Hoạt động tuyên dương, khen thưởng này được tổ chức nhằm động viên và khuyến khích sự nỗ lực cho tất cả các cháu, đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục dành nhiều sự quan tâm chăm lo hơn nữa, giúp các cháu có thêm động lực để phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện sáng tạo, tiếp tục đạt nhiều thành tích cao trong tương lai.

Một số hình ảnh: 

 

Thanh Văn

Người đăng: Trần Thị Mai Thi

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp