CHÀO MỪNG QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

Chiều ngày 29/5/2023, tại Khu vui chơi PlayTime, tầng 4 Vincom Plaza, 50 A Hùng Vương, Phường Phú Nhuận, TP Huế, Công đoàn Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức hoạt động vui chơi chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 cho các cháu là con viên chức, người lao động trong Nhà trường.

Tham dự chương trình có: TS Bùi Quang Vũ – Chủ tịch Hội đồng Trường, TS Phan Tuấn Anh – Phó Hiệu trưởng, đồng chí Lê Văn Tường Lân – Phó Chủ tịch Phụ trách Công đoàn Trường và các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn Trường, Phụ trách nữ công các đơn vị và đặc biệt là đông đủ các cháu thiếu nhi đã đến tham dự.

Chương trình vui Tết Thiếu nhi 1/6 là hoạt động thường niên được Công đoàn Trường tổ chức cho các cháu là con viên chức và người lao động của Nhà trường. Các cháu được giao lưu, tham gia các trò chơi tại khu vui chơi,...

Một số hình ảnh:

Công đoàn