Tin tức

Đón tiếp Lãnh đạo tập đoàn Brycen và tập đoàn Sakura Joho System, Nhật Bản

Sáng ngày 17/3, PGS.TS.Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã có buổi tiếp và làm việc với Ông Masaru Fujiki, Chủ tịch tập đoàn Brycen, Nhật Bản và Ông Hiroyasu Kitagawa,Phó Chủ tịch Tập đoàn Sakura Joho System, Nhật Bản. Cùng tham dự buổi làm việc còn có: TS. Trần Thị Phương An, Phó Trưởng Phòng KHCN – HTQT; TS. Trần Thanh Lương, Trưởng Phòng Đào tạo Đại học và TS. Phan Hải Phong, Phó Trưởng Khoa Điện, Điện tử và CNVL và các thành viên trong của tập đoàn Brycen và tập đoàn Sakura Joho System.

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã hoan nghênh và chào mừng tập đoàn Brycen và tập đoàn Sakura Joho System, Nhật Bản đến thăm và làm việc với Trường.

PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã đánh giá cao hiệu quả hợp tác với công ty Brycen trong thời gian qua và mong muốn công ty Brycen sẽ phát triển hơn nữa các hoạt động của công ty tại Huế để việc hợp tác giữa công ty và Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế ngày càng mở rộng và toàn diện. Thầy Hiệu trưởng cũng đã thông tin về việc Tỉnh Thừa Thiên Huế lựa chọn lĩnh vực công nghệ thông tin (CNTT) là một trong những lĩnh vực được ưu tiên trong phát triển kinh tế - xã hội. Do đó, việc đào tạo nhân lực CNTT trong thời gian tới của Trường ĐHKH sẽ tiếp tục được mở rộng để gắn với nhu cầu của tỉnh nhà.

Tập đoàn Sakura Joho System, Nhật Bản sẽ thông qua Brycen để tuyển dụng và có các chính sách hỗ trợ cho sinh viên của Trường ĐHKH có đủ điều kiện tham gia thực tập và làm việc tại Nhật.

Các bên đã trao đổi, thảo luận và đề xuất các nội dung hợp tác để tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội học tập tốt, giao lưu, thực tập, thực tế và việc làm tại 2 công ty khi ra trường.

Người đăng: Trần Thị Mai Thi

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp