Giao lưu chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Ngày 5/3/2023, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã long trọng tổ chức buổi giao lưu chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cho toàn thể chị em viên chức, lao động của Trường.

Tham dự có: Đồng chí Phan Thị Kim Liên – Trưởng ban Nữ công, UV BTV Công đoàn Đại học Huế, TS Bùi Quang Vũ – Chủ tịch Hội đồng Trường, TS Phan Tuấn Anh - Phó Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Phong Cảnh – Bí thư Đoàn Thanh niên, các đồng chí là đại diện lãnh đạo các đơn vị, đồng chí Lê Văn Tường Lân – Phó Chủ tịch Phụ trách cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành CĐCS và đặc biệt là toàn thể viên chức, lao động nữ của Trường.

Tại buổi giao lưu, Công đoàn cơ sở đã tổ chức phát phiếu may mắn trúng thưởng, các trò chơi, giao lưu văn nghệ, tiệc liên hoan... Qua buổi giao lưu, các chị em trong trường vui vẻ, đoàn kết nhau trong các trò chơi, nhận quà khi thắng trò chơi, giao lưu văn nghệ...

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

Lãnh đạo Trường tặng hoa chúc mừng chị em phụ nữ nhân ngày 8/3

Các đội chơi nhận giải