Tin tức

Bế mạc đợt khảo sát chính thức của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài tại Trường Đại học Đại học Khoa học.

Sau 5 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm và hiệu quả của các chuyên gia đánh giá cùng toàn thể Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị; cán bộ, giảng viên, nhà tuyển dụng, sinh viên và cựu sinh viên của 3 khoa CNTT, Kiến trúc và Báo chí, Ngày 16/01, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế phối hợp với Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục Thăng Long tổ chức buổi Bế mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài chương trình đào tạo trình độ đại học ngành CNTT, Kiến trúc và Báo chí của Trường ĐHKH, ĐHH.

Tham dự buổi bế mạc, về phía Trung tâm KĐCLGD Thăng Long có TS. Nguyễn Thị Kim Phụng, Giám đốc TT KĐCLGD Thăng Long, Giám sát Đoàn ĐGN; TS. Nguyễn Văn Đường, Phó Giám đốc TT KĐCLGD Thăng Long; Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có PGS.TS. Bùi Duy Cam,Nguyên Hiệu trưởng Trường ĐHKH tự nhiên, ĐH Quốc gia Hà Nội,Trưởng đoàn; TS. Nguyễn Văn Đường, Phó Giám đốc TT KĐCLGD Thăng Long, Thư ký kiêm thành viên thường trực cùng các thành viên đoàn; Về phía Đại học Huế có: TS Nguyễn Công Hào, Trưởng Ban Đào tạo Đại học và CTSV;

Về phía Trường có: PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Bùi Quang Vũ, Chủ tịch Hội đồng Trường cùng các thầy trong Ban Giám hiệu; Đại diện lãnh đạo các đơn vị, phòng chức năng và Trung tâm TT-TV;Thầy Cô trong HĐ TĐG, Trưởng các nhóm công tác chuyên trách ngành CNTT, Báo chí và Kiến trúc;Toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên khoa CNTT, Báo chí và Kiến trúc.

Đợt khảo sát chính thức đã trải qua 05 làm việc ngày từ ngày 12/1/2023 đến ngày 16/1/2023 tại Trường ĐHKH, gồm các hoạt động: khảo sát ý kiến của các bên liên quan; kiểm tra, khảo sát cơ sở vật chất phục vụ cho các chương trình đào tạo như: thư viện, phòng tư liệu, phòng thực hành, phòng học, sân bãi phục vụ đào tạo…; nghiên cứu hồ sơ minh chứng và các tài liệu liên quan; phỏng vấn và thảo luận với các nhóm đối tượng có liên quan bên trong và bên ngoài trường; làm việc với cán bộ phụ trách chuyên môn tại các đơn vị chức năng.

Tại buổi bế mạc, Thay mặt đoàn chuyên gia đánh giá ngoài, PGS.TS.Bùi Duy Cam, Trưởng đoàn ĐGN đã trình bày Báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chính thức của Trường ĐHKH. Báo cáo đã khái quát hóa quá trình thực hiện nhiệm vụ của đoàn, nêu lên các cơ sở, nguyên tắc trong quá trình đánh giá, làm nổi bật những điểm mạnh đồng thời đưa ra các khuyến nghị để Trường có những kế hoạch cải tiến chất lượng đào tạo của trong thời gian tới.

PGS.TS.Bùi Duy Cam, Trưởng đoàn ĐGN đã trình bày Báo cáo sơ bộ

Trong buổi bế mạc, TS Nguyễn Thị Kim Phụng cũng đã ghi nhận và đánh giá cao các quy trình, phương pháp đánh giá khoa học, tinh thần làm việc trách nhiệm, khách quan, công tâm, trí tuệ của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài trong quá trình nghiên cứu hồ sơ minh chứng, khảo sát sơ bộ và khảo sát chính thức để đưa ra những nhận định, đánh giá và khuyến nghị cải tiến chất lượng đối với Trường ĐHKH, đồng thời cảm ơn Trường đã hỗ trợ và nỗ lực để cung cấp thông tin, minh chứng phục vụ cho quá trình đánh giá của Đoàn.

TS Nguyễn Thị Kim Phụng phát biểu tại lễ bế mạc

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long và các thành viên đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã làm việc hết sức nghiêm túc, trách nhiệm để thực hiện thành công đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục của Nhà trường. Thầy Hiệu trưởng cũng đề nghị quí thầy cô giáo sau đợt đánh giá ngoài nghiêm túc tiếp thu những ý kiến kiến nghị của Đoàn kiểm định, cần biến những góp ý thành hành động cụ thể nhằm điều chỉnh các hoạt động đào tạo hôm nay tốt hơn hôm qua, và ngày mai sẽ tốt hơn hôm nay và tin rằng chúng ta nhất định sẽ làm được và làm tốt sứ mệnh của Nhà trường. Rất mong được sớm gặp lại quý thầy cô trong Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long ở những hoạt động đánh giá trong tương lai, cũng như mong muốn xây dựng mối quan hệ bền chặt, chiến lược giữa Trường Đại học Khoa học Huế với  Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long.

PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu

Cuối phiên bế mạc, Đoàn đánh giá ngoài, Trường ĐHKH và Trung tâm KĐCLGD Thăng Long đã cùng nhau ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức.

Người đăng: Trần Thị Mai Thi

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp