Sáng ngày 10/01, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức Lễ công bố nghị quyết công nhận Chủ tịch Hội đồng trường nhiệm kỳ 2020-2025 và gặp mặt cán bộ chủ chốt nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023.

Tham dự có: PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; BTV Đảng ủy; TS. Bùi Quang Vũ, Chủ tịch Hội đồng trường; Ban Giám hiệu; Chủ tịch Công đoàn Trường; Bí thư ĐTN; Chủ tịch HSV; Chủ tịch Hội CCB; Kế toán trưởng; Tổng Biên tập Tạp chí KH&CN Trường; Bí thư Chi bộ, Trưởng và Phó các đơn vị.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch Hội đồng Đại học Huế, TS. Nguyễn Thị Thanh Huyền, Phụ trách Phòng TCHC đã công bố Quyết định số 78/NQ - HDĐH về việc công nhận Chủ tịch Hội đồng trường Trường ĐHKH nhiệm kỳ 2020-2025 đối với TS. Bùi Quang Vũ.

TS. Nguyễn Thị Thanh Huyền, Phụ trách Phòng TCHC công bố các quyết định công nhận

PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng trao quyết định công nhận Chủ tịch Hội đồng trường Trường ĐHKH nhiệm kỳ 2020-2025 cho TS. Bùi Quang Vũ

Hội đồng trường Trường ĐHKH gồm có 17 thành viên với trọng trách tổ chức quản trị, đại diện quyền sở hữu, thực hiện quyền hạn quyết định chiến lược, quy hoạch, kế hoạch phát triển và quy chế về tổ chức và hoạt động; quyết định phương hướng hoạt động đào tạo, khoa học - công nghệ, hợp tác quốc tế, bảo đảm chất lượng giáo dục; quyết định về cơ cấu tổ chức và phương hướng đầu tư phát triển; giám sát việc thực hiện các Nghị quyết của Hội đồng trường và việc thực hiện quy chế dân chủ trong các hoạt động của trường.

Dịp này, Nhà trường cũng đã trao Quyết định công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh PGS và quyết định bổ nhiệm chức danh PGS năm 2022 đối với nhà giáo Ngô Khoa Quang, Khoa Điện, Điện tử và Công nghệ Vật liệu.

PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng tân PGS Ngô Khoa Quang

Tiếp đó, PGS.TS.Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã báo cáo công tác và các kết quả đạt được của trường trong năm vừa qua và gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ chủ chốt cùng gia đình./