Sáng ngày 13/7, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trong tổ chức Lễ  Công bố Nghị quyết công nhận Hiệu trưởng và bổ nhiệm các Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tham dự có: PGS.TS. Huỳnh Văn Chương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Đại học Huế; TS. Đỗ Thị Xuân Dung, Phó Giám đốc Đại học Huế; PGS. TS. Nguyễn Duân – Thư ký Hội đồng ĐHH, Chủ tịch công đoàn ĐHH, Chánh văn phòng Đảng, Đoàn thể, Hội đồng ĐHH; đại diện lãnh đạo các Ban, các đơn vị trực thuộc Đại học Huế; Công an Tỉnh Thừa Thiên Huế; PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Bùi Quang Vũ, Q. Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền, Phó Hiệu trưởng; TS. Phan Tuấn Anh, Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng Trường, Ban TV Công đoán, Bí thư Đoàn Trường; Trưởng, phó các đơn vị, Trưởng, Phó các bộ môn; kế toán trưởng và toàn thể viên chức người lao động là Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ thuộc Trường.

Văn nghệ chào mừng

Tại buổi lễ, PGS. TS. Nguyễn Duân – Thư ký Hội đồng ĐHH, Chủ tịch công đoàn ĐHH, Chánh văn phòng Đảng, Đoàn thể, Hội đồng ĐHH đã công bố Nghị quyết của Hội đồng ĐH Huế về việc công nhận ông Võ Thanh Tùng, Phó giáo sư, tiến sĩ, giảng viên cao cấp, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học, ĐH Huế nhiệm kỳ 2019 - 2024 giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học, ĐH Huế nhiệm kỳ 2020 - 2025.

PGS.TS. Huỳnh Văn Chương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Đại học Huế đã trao Nghị quyết công nhận Hiệu trưởng Trường ĐHKH nhiệm kỳ 2020 - 2025

và phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Huỳnh Văn Chương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Đại học Huế đã đánh giá cao những kết quả mà Trường ĐHKH đã làm được trong thời gian qua và đây là dịp để tập thể lãnh đạo Trường nhìn lại và tiếp tục đầu tư đẩy mạnh phát triển nhà trường trong 3 năm tới của nhiệm kỳ 2020 – 2025. Theo đó, PGS.TS. Huỳnh Văn Chương đề nghị Trường ĐHKH thực hiện tốt các nhiệm vụ sau: Tiếp tục nâng cao vai trò quản lý, điều hành, thực hiện phân công công việc của nhà trường một cách phù hợp và hiệu quả,  nghiên cứu, chấp hành với mô hình đại học vùng; Hoàn thiện tốt các điều kiện, thể chế để dần tiến đến lộ trình tự chủ từ nay đến năm 2025;  Cùng với ĐHH và Bộ GD ĐT đề xuất các phương án khả thi để hỗ trợ cho các ngành học cơ bản; Đầu tư nâng cao xây dựng cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy và nghiên cứu khoa học và đặc biệt có chế độ, chính sách để giữ chân cán bộ trẻ có học vị cao …

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng khẳng định sẽ nỗ lực cùng tập thể lãnh đạo nhà trường giữ gìn đoàn kết trong cán bộ, viên chức, người lao động nhà trường, làm tốt các nhiệm vụ để phát triển nhà trường hơn nữa.

Tại buổi lễ, TS. Bùi Quang Vũ, Q. Chủ tịch Hội đồng Trường ĐHKH đã trao Nghị quyết của Hội đồng Trường về việc bổ nhiệm ông Trần Ngọc Tuyền, phó giáo sư, tiến sĩ, giảng viên cao cấp, Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Trường ĐHKH, ĐH Huế nhiệm kỳ 2019 - 2024 giữ chức vụ Phó hiệu trưởng nhà trường nhiệm kỳ 2020 - 2025; bổ nhiệm ông Phan Tuấn Anh, tiến sĩ, giảng viên chính, Đảng ủy viên, Trưởng phòng Tổ chức và hành chính, Trường ĐH Khoa học, ĐH Huế nhiệm kỳ 2019 - 2024 giữ chức vụ phó hiệu trưởng nhà trường nhiệm kỳ 2020 - 2025.

TS. Bùi Quang Vũ, Q. Chủ tịch Hội đồng Trường trao nghị quyết công nhận và tặng hoa chúc mừng PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền, Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2020 - 2025

TS. Bùi Quang Vũ, Q. Chủ tịch Hội đồng Trường trao nghị quyết công nhận và tặng hoa chúc mừng TS. Phan Tuấn Anh, Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2020 - 2025

Lãnh đạo Đại học Huế tặng hoa chúc mừng

Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS. Phan Tuấn Anh, Tân Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKH đã gửi lời cám ơn đến lãnh đạo ĐHH, quý thầy cô giáo, cán bộ viên chức Trường ĐHKH đã tin tưởng và tín nhiệm. TS. Phan Tuấn Anh cam kết sẽ làm việc, phụng sự, cống hiến và phục vụ với hơn 100% khả năng của mình. Quyền lợi của người học và người dạy sẽ được đặt lên hàng đầu, tính nhân văn và khai phóng sẽ là phương châm hành động, tính liêm chính trong học thuật và quản lý sẽ được chú trọng, mọi hành động sẽ xuất phát từ nguyện vọng chính đáng của cán bộ, viên chức và bày tỏ mong muốn tập thể cán bộ, viên chức Trường ĐHKH chung tay, đồng hành, đoàn kết để tiếp tục xây dựng trường ĐHKH – ngôi trường gần bảy thập niên của lịch sử ngày càng lớn mạnh và phát triển./