Hội nghị Tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2021 - 2022

Thực hiện kế hoạch hoạt động Công đoàn năm học 2021 - 2022, ngày 17/6/2022, CĐCS Trường Đại học Khoa học đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2021 - 2022 tại Quảng Điền, Thừa Thiên Huế.

Tham dự Hội nghị có: Đ/c Nguyễn Duân – Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế, TS Bùi Quang Vũ – Quyền Chủ tịch Hội đồng Trường, PGS.TS Võ Thanh Tùng – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường, Ban Chấp hành CĐCS, đại diện BCH các CĐBP, Tổ trưởng các TCĐTT.

Thay mặt Công đoàn Trường, đồng chí Lê Duy Sơn - Chủ tịch CĐCS đã báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2021 – 2022, báo cáo nêu rõ những thành tích nổi bật Công đoàn đạt được năm qua và phương hướng hoạt động của năm học 2022 - 2023; biểu dương một số đơn vị, cá nhân tích cực trong hoạt động Công đoàn,…

Tại Hội nghị, đ/c Nguyễn Duân - Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế, PGS.TS Võ Thanh Tùng -  Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã phát biểu, nêu rõ những đóng góp thiết thực của Công đoàn và chỉ đạo những trọng tâm công tác trong năm học mới.

Hội nghị tổng kết diễn ra trong không khí trang nghiêm, là diễn đàn giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm của cán bộ Công đoàn.

Một số hình ảnh:

Công đoàn