Tin tức

Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Chiều ngày 31/5/2022, tại Hội trường A1, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức hoạt động vui chơi chúc mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho các cháu là con cán bộ, viên chức, lao động trong Nhà trường. 

Tham dự chương trình có: TS Bùi Quang Vũ – Chủ tịch Hội đồng Trường, đồng chí Lê Duy Sơn - Chủ tịch Công đoàn và các đồng chí trong BCH Công đoàn Trường, đông đủ các cháu thiếu nhi đã đến tham dự.

Chương trình Vui tết thiếu nhi 1/6 là hoạt động thường niên được Công đoàn Trường tổ chức cho con em cán bộ, viên chức và lao động của Nhà trường. Các cháu được giao lưu, vui chơi và nhận các phần quà. Ngoài ra, các cháu còn được xem múa lân, tham gia các trò chơi như ném bóng vào rổ, ném lon, khéo tay, xếp hình,...

Cũng trong dịp này, Công đoàn Trường cũng thăm hỏi và trao quà cho trường hợp cháu bị bệnh hiểm nghèo, tổ chức phát thưởng cho các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp quốc gia, học sinh giỏi cấp tỉnh, học sinh giỏi cấp thành phố và học sinh giỏi cấp trường, đạt các giải thưởng ở các cuộc thi trong năm học 2021 – 2022.

Một số hình ảnh: 

Người đăng: Administrator

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp