Tin tức

Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế sẽ đăng cai tổ chức Festival sinh viên Kiến trúc toàn quốc lần thứ XIV năm 2024.

Tối ngày 23/4/2022, Hội KTS Việt Nam đã phối hợp với trường Đại học Xây dựng miền Trung tổ chức Lễ bế mạc Liên hoan Sinh viên Kiến trúc toàn quốc lần thứ XIII (Festival 2022) tại Tháp Nghinh Phong, Bình Kiến, Tuy Hòa, Phú Yên.

Liên hoan sinh viên kiến trúc toàn quốc được tổ chức 2 năm 1 lần là cơ hội không chỉ của các bạn sinh viên mà còn là của các thầy cô, các kiến trúc sư giao lưu, học tập, chia sẻ trí thức, là sân chơi đầy ý nghĩa của các bạn sinh viên kiến trúc, các thầy cô trên khắp mọi miền đất nước.

Tham dự bế mạc có gần 700 giảng viên và sinh viên đến từ 24 cơ sở đào tạo Kiến trúc trên cả nước, nhiều giải thưởng danh giá đã được trao tặng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc với nhiều ý tưởng độc đáo.

Đoàn sinh viên của Trường ĐHKH, Đại học Huế đã tham gia hết mình trong tất cả các phần thi và đem về nhiều giải thưởng giá trị trong đó vinh dự có 01 Giải Nhất, Giải Ký hoạ theo Nhóm của nhóm sinh viên: Huỳnh Vũ Bảo Duyên, Trường ĐH Bình Dương; Thái Trần Nhật Minh, Trường ĐH Khoa học Huế;

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS.Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã trân trọng cảm ơn Hội Kiến trúc sư Việt Nam về việc tin tưởng giao cho Trường đăng cai tổ chức Liên hoan sinh viên kiến trúc toàn quốc 2024, đánh dấu con số tròn 20 năm kể từ khi Huế được đăng cai vào năm 2004, hướng đến kỷ niệm 30 năm thành lập khoa Kiến trúc 1995-2025. Hy vọng với tất cả tấm lòng nhiệt huyết, chúng tôi mong muốn sẽ chào đón tất cả các bạn sinh viên, kiến trúc sư trên toàn quốc “về với Huế” trong Festival sinh viên Kiến trúc toàn quốc lần thứ XIV năm 2024 .

Người đăng: Trần Thị Mai Thi

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp