Ký kết thỏa thuận hợp tác với Hiệp hội Lễ nghi văn hóa ứng xử Nhật Bản

Hội nghị quán triệt Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị, Chỉ thị 38-CT/TU ngày 18/7/2019 của BTV Tỉnh ủy TT Huế về tổ chức Đại hội Đảng

Tiếp đón và làm việc với đoàn các chuyên gia của KOICA, Hàn Quốc

Sinh viên khoa Lịch sử đạt giải nhì cuộc thi viết về phong trào “Ngày Chủ nhật Xanh” tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2019

Video clip “Ngày hội chào đón tân sinh viên K.43” và “Vòng chung kết Nét đẹp học sinh, sinh viên HUSC 2019”

Hội nghị lấy phiếu giới thiệu quy hoạch Chủ tịch Hội đồng Trường, nhiệm kỳ 2019-2024.

Hội thảo quốc tế "Các bên liên quan và khả năng hợp tác xây dựng thành phố thông minh bền vững ở Việt Nam"

Video Sinh viên Trường Đại học Khoa học nồng nhiệt cùng Zumba tại Ngày hội Chào đón tân sinh viên

2 sinh viên của Trường được nhận Học Bổng Kova 2019

Chương trình “Ngày hội chào đón tân sinh viên K.43” và “Vòng chung kết Nét đẹp học sinh, sinh viên HUSC 2019”

Tiếp và làm việc cùng Tập đoàn TAKATSU, Nhật Bản

Các đối tác Nhật Bản đến tìm kiếm cơ hội hợp tác cùng Trường Đại học Khoa học

Video clip Lễ Khai giảng năm học mới 2019 - 2020 và tuyên dương thủ khoa của trường Đại học Khoa học Huế

Tiếp và làm việc với Hiệp hội Lễ nghi văn hóa ứng xử Nhật Bản.

Khai mạc Huấn luyện Tự vệ năm 2019

Tiếp và làm việc với Hiệp hội Lễ nghi văn hóa ứng xử Nhật Bản.Tiếp và làm việc với Hiệp hội Lễ nghi văn hóa ứng xử Nhật Bản.

Chiều ngày 20/9,  PGS.TS.Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn các các cán bộ đến từ Hiệp hội Lễ nghi văn hoá ứng xử Nhật Bản do Ông Amemiya Norio, Chủ tịch Tổ chức pháp nhân Hiệp hội Lễ Nghi Văn hoá ứng xử Nhật Bản làm Trưởng đoàn.

Cùng tham dự tiếp đoàn có: PGS.TS. Hoàng Quang, Trưởng Khoa CNTT và TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng Phòng KHCN – HTQT.

Tại buổi làm việc, Ông Amemiya Norio đã giới thiệu về chương trình học bổng ngắn hạn tại Nhật Bản và mong muốn có thể được tiếp nhận sinh viên chuyên ngành Công nghệ Thông tin của Trường ĐHKH sang Nhật thực tập khoá đầu tiên trong năm 2020.

Ông Amemiya Norio đã giới thiệu về chương trình học bổng ngắn hạn tại Nhật Bản

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đã có bài phát biểu chào mừng đoàn cán bộ của Hiệp hội Lễ nghi văn hoá ứng xử Nhật Bản tới thăm và làm việc với Trường, đồng thời giới thiệu về các quan hệ  hợp tác quốc tế và chương trình đào tạo phù hợp với yêu cầu của Hiệp hội.

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi làm việc

Hai bên cũng đã thảo luận và trao đổi cụ thể về dự thảo nội dung Biên bản thoả thuận hợp tác và phổ biến chương trình thực tập cho sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin trong năm 2020./.

Trần Thị Mai Thi (23-09-2019)