Trao yêu thương - gửi hạnh phúc

Nhằm lan tỏa tinh thần chung tay, góp sức vì cộng đồng nhân dịp Tết đến Xuân về, Hội Sinh viên Trường cùng liên quân các CLB đội nhóm thuộc Hội Sinh viên trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã phát động chương trình "Vé số vui xuân - Góp tình trao Tết" từ ngày 02/1 - 15/1/2022

Sau gần 2 tuần phát động, Chiều qua (16/1), sau buổi livestream quay số mở thường và công bố kết quả xổ số, đại diện Ban Tổ chức và Hội Sinh viên Nhà trường cùng các CLB Đội Nhóm đã tiến hành trao tặng 60 suất quà tại Xã Bình Tiến (thị xã Hương Trà), Xã Vinh Hà (huyện Phú Vang) và Xã Quảng Thành (huyện Quảng Điền) mỗi suất trị giá 500.000 VNĐ (gồm bánh, mứt tết và 400.000 VNĐ tiền mặt). Bên cạnh đó, BTC cũng dành những suất quà đến với những hoàn cảnh khó khăn, người yếu thế, học sinh khó vượt khó học tốt trên địa bàn TP Huế. Tổng giá trị quà tặng của chương trình lần này là hơn 35 triệu đồng. Những món quà tuy không lớn nhưng qua đó san sẻ bớt phần nào nỗi lo của người lao động về vật chất và động viên tinh thần để đón một cái Tết ấm áp. Để chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, Hội Sinh viên Nhà trường xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm cùng Quý thầy cô giáo, các anh chị cựu sinh viên và các bạn sinh viên trong và ngoài trường đã đồng hành cùng chương trình. Sự quan tâm và ủng hộ của Quý vị đã góp phần làm nên ý nghĩa và thành công của chương trình. BTC cũng xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm phối hợp và đồng hành của Ban Thường vụ các Huyện Thị Đoàn: Hương Trà, Phú Vang và Quảng Điền. Trân quý!

Một số hình ảnh:

Tường Du