Tiếp và làm việc với Sở Ngoại vụ phủ Kyoto, Nhật Bản

Thăm và tặng hoa chúc mừng Tổ Y tế của Trường nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo và khoa học công nghệ với Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế.

Tiếp các doanh nghiệp của chương trình đưa sinh viên sang thực tập và làm khóa luận tốt nghiệp tại Nhật Bản.

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế: Thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19

Hội thảo “Chính sách phúc lợi xã hội, thực hành và nhân viên chăm sóc tại Việt Nam” ở Nhật Bản

Ký kết thỏa thuận hợp tác với Đại học Bansomdejchaopraya Rajabhat, Thái Lan

Lễ công bố quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ và quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học nhiệm kỳ 2019 – 2024

Gặp mặt đại diện các cơ quan Báo chí - Truyền thông trên địa bàn Thành phố Huế

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2019

Gặp mặt cán bộ của Trường nghỉ hưu tại Huế nhân dịp Xuân Canh Tý năm 2020

Trao tặng 93 suất quà Tết cho sinh viên

Đón tiếp và làm việc với đại diện lãnh đạo Tập đoàn Mitani, Nhật Bản.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO HỌC ĐỢT 1 NĂM 2020

Khoa Kiến trúc ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Sau đại học Nghiên cứu môi trường, ĐH Seoul, Hàn Quốc.

Khai mạc Huấn luyện Tự vệ năm 2019Khai mạc Huấn luyện Tự vệ năm 2019

Sáng ngày 23/9, tại Hội trường A1, Ban Chấp hành Quân sự (BCHQS) Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế phối hợp với BCHQS các Trường Đại học Luật, Đại học Huế và Đại học Nghệ thuật, Đại học Huế đã tổ chức lễ khai mạc Huấn luyện quân sự, giáo dục chính trị - pháp luật cho lực lượng tự vệ của các Trường năm 2019.

Tham dự có: Đồng chí Thiếu tá Tạ Văn Tú, Chính trị viên, Phó Ban CHQS Thành phố Huế; ThS Trần Việt Dũng, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng, Chỉ huy trưởng cùng các đồng chí trong BCHQS của Trường Đại học Luật; Thầy Đỗ Xuân Phú, Phó Hiệu trưởng, Chỉ huy trưởng BCHQS Trường Đại học Nghệ Thuật; Về phía trường ĐHKH có: PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng, Chính trị viên BCHQS Trường; PGS.TS. Hà Văn Hành, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng, Chỉ huy trưởng BCHQS; ThS. Nguyễn Minh Cần, Phó Bí thư Đảng uỷ; Phó chỉ huy trưởng BCHQS và toàn thể các chiến sỹ thuộc 3 trung đội tự vệ của 3 trường.

Phát biểu tại lễ khai mạc, PGS.TS. Hà Văn Hành, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng, Chỉ huy trưởng BCHQS Trường ĐHKH đã nhấn mạnh, đây là dịp để mỗi cán bộ, chiến sỹ tự vệ Trường được rèn luyện các kỹ năng, tác phong, kỷ cương, kỷ luật từ đó góp phần cùng các lực lượng giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ quân sự tại đơn vị. Và đề nghị các chiến sỹ tham gia Huấn luyện tự vệ phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, chấp hành nghiêm túc quy định của lớp để hoàn thành tốt và đạt chất lượng khoá huấn luyện.

PGS.TS. Hà Văn Hành, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng, Chỉ huy trưởng BCHQS Trường ĐHKH phát biểu tại lễ khai mạc

Đồng chí Thiếu tá Tạ Văn Tú, Chính trị viên, Phó Ban CHQS Thành phố Huế đề nghị các chiến sỹ trong thời gian huấn luyện luôn đảm bảo quân số và thời gian quy định; đảm bảo an toàn trong huấn luyện từ thao trường cho đến cơ động; các đồng chí Trung đội trưởng, Tiểu đội trưởng phải phát huy vai trò của mình để duy trì nghiêm túc lớp học; các học viên phải nêu cao tinh thần trách nhiệm học tập để hoàn thành tốt nhiệm vụ…

Trong đợt huấn luyện này, lực lượng tự vệ của 3 Trường sẽ tham gia huấn luyện 2 nội dung: Chính trị và Quân sự trong thời gian 07 ngày theo đúng quy định từ ngày 23/9 đến ngày 29/9 tại Trường ĐHKH và tại Thao trường Khe Kẹm, Phường An Tây, thành phố Huế.

Trần Thị Mai Thi (23-09-2019)