Tin tức

Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2021

Ngày 29/10, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2021.

Tham dự có:  PGS.TS.Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng; TS. Bùi Quang Vũ, Q. Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền, Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các Phòng chức năng, các Khoa chuyên môn và cán bộ phụ trách công tác tuyển sinh của các đơn vị.

Hội nghị nhằm tổng kết công tác tuyển sinh năm 2021 và triển khai phương hướng tuyển sinh năm 2022. Qua đó đánh giá, tổng kết và nhìn nhận lại những mặt đã làm được, chưa làm được, những việc làm hay, nhũng ngành đào tạo có tính quảng bá rộng, đáp ứng nhu cầu xã hội cao và thu hút thí sinh cũng như những mặt còn hạn chế trong công tác tuyển sinh để phát huy những ưu điểm lợi thế đã thực hiện được đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm, hướng khắc phục những tồn tại để từ đó xây dựng phương hướng cho công tác tuyển sinh cũng như công tác quảng bá tuyển sinh năm 2022.

Hội nghi đã được nghe TS. Trần Thanh Lương, Trưởng Phòng ĐTĐH- CTSV báo cáo tổng kết công tác quảng bá tuyển sinh năm 2021 và phương hướng công tác ts năm 2022.

Hội nghị đã dành nhiều thời gian để thảo luận, trao đổi những kết quả đạt được và những tồn tại trong công tác tuyển sinh, đề xuất các phương án nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đẩy mạnh công tác tư vấn tuyển sinh, quảng bá hình ảnh của Trường trên các phương tiện thông tin đại chúng nhằm chuẩn bị cho công tác tuyển sinh năm 2022 đạt hiệu quả cao nhất.

Tại hội nghị, lãnh đạo Trường cũng đã tặng giấy khen đến các đơn vị và cá nhân đã có nhiều thành tích trong công tác quảng bá tuyển sinh năm 2021.

Một số hình ảnh:

 

 

 

Người đăng: Trần Thị Mai Thi

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp