Tin tức

Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 và trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Sáng ngày 16/9, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 và trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho 02 đảng viên thuộc Đảng bộ Trường.

Tham dự có: PGS.TS. Huỳnh Văn Chương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Đại học Huế; PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Bùi Quang Vũ, Quyền Chủ tịch Hội đồng Trường; Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn Trường, Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, Chủ tịch Hội Sinh viên, Kế toán trưởng, Trưởng ban Thanh tra nhân dân, Bí thư Chi bộ và Trưởng các đơn vị.

Hội nghị đã được nghe báo cáo của Hiệu trưởng về kết quả đạt được và khó khăn trong năm học 2020 – 2021, cũng như đề ra các chiến lược, sách lược trọng tâm cho năm học 2021 – 2022, nhất là trong tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp.

PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng 

Tại hội nghị, các thầy cô là lãnh đạo các đơn vị đã đưa ra các ý kiến, đề xuất, giải pháp nhằm thảo luận, thống nhất các nội dung cụ thể nhằm xây dựng nhà trường phát triển toàn diện trong năm học mới.

Cũng tại hội nghị đã diễn ra lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho PGS. TS Nguyễn Văn Tận và PGS. TS. Nguyễn Thành. Cả hai đồng chí đảng viên đều là những người có nhiều cống hiến đặc biệt trong công tác chuyên môn và công tác quản lý của Nhà trường. Có thể nói, trong gần tiến trình xây dựng và phát triển gần 65 năm của Trường ĐH Tổng hợp và sau này là Trường ĐHKH Huế, có sự đóng góp quan trọng của đồng chí Nguyễn Văn Tận, nguyên bí thư đảng ủy, nguyên hiệu trưởng và đồng chí Nguyễn Thành, nguyên chủ tịch hội đồng trường.

Một số hình ảnh:

Người đăng: Trần Thị Mai Thi

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp