Hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19

Ngày 2/7, Trường đại học (ĐH) Khoa học, ĐH Huế triển khai chương trình tặng dung dịch nước rửa tay sát khuẩn cho các điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) trên địa bàn tỉnh.

Đợt này, trường tặng hơn 1.000 chai dung dịch rửa tay sát khuẩn cho 13 điểm thi là 13 trường THPT trên địa bàn tỉnh có cán bộ nhà trường làm nhiệm vụ thanh tra thi và 2 trường THPT: Thuận An, Bùi Thị Xuân.

Làm mũ chắn giọt bắn chuẩn bị cho chương trình tiếp sức mùa thi

Tùy theo số lượng phòng thi tại các điểm trường, mỗi trường được tặng khoảng 80 – 110 chai dung dịch sát khuẩn loại 50ml và 2 chai 500ml. Dung dịch rửa tay sát khuẩn do cán bộ, giảng viên Khoa Hóa học, Trường ĐH Khoa học pha chế sau khi kêu gọi sự tài trợ của các giảng viên, cựu sinh viên, nhà hảo tâm ủng hộ kinh phí nguyên liệu cho hoạt động “Pha nước rửa tay – đánh bay COVID-19”.

Hội Sinh viên (HSV) Trường ĐH Khoa học tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về phòng, chống dịch COVID-19; triển khai chuẩn bị cho chương trình tiếp sức mùa thi bằng các hoạt động như làm mũ chắn giọt bắn, chuẩn bị nước rửa tay sát khuẩn hỗ trợ thí sinh…

HSV trường cũng triển khai các hoạt động phù hợp để đẩy mạnh công tác phòng, chống dịch như: Phát động cuộc thi HUSC chung tay đánh bay COVID-19; cuộc thi khoảnh khắc quân sự thời COVID-19; triển khai phong trào thiết kế poster, frame avatar... để cổ vũ và tuyên truyền về phòng, chống dịch.

Một số hình ảnh:

(Nguồn: Báo Thừa Thiên Huế)

Người đăng: Administrator