Tin tức

Lễ Bế mạc Tuần lễ sinh thái 2019 – Hướng tới lối sống sinh thái trong giới trẻ Việt Nam

Chiều ngày 16/9, tại Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã diễn ra Lễ Bế mạc Tuần lễ sinh thái 2019 – Hướng tới lối sống sinh thái trong giới trẻ Việt Nam. PGS.TS. Võ Thành Tùng, Phó Hiệu trưởng đã tham dự, phát biểu tổng kết, trao giải và giấy chứng nhận cho các sinh viên tham gia Chương trình.

Chiến dịch Tuần lễ sinh thái 2019 do Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế phối hợp với Trung tâm C&E và sự hỗ trợ của Viện Rosa Luxemburg Stiftung, văn phòng khu vực Đông Nam Á tổ chức có chủ đề “Hướng tới lối sống sinh thái trong giới trẻ Việt Nam” được diễn ra 5 ngày từ ngày 12 đến 16/09 với các hoạt động sổi nổi như: chuyện trò cùng diễn giả (talk show); tập huấn trên lớp và ngoài thực địa; triển lãm tranh và các gian hàng trưng bày; đạp xe và các trò chơi…hướng đến các nhóm sinh viên từ nhiều chuyên ngành đến từ các trường đại học trên thành phố Huế nhằm đem lại những ý tưởng và hành động mới, thú vị liên quan đến chủ đề về lối sống sinh thái.

Tại lễ bế mạc chương trình, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng đã có bài phát biểu tổng kết  và mong muốn qua chương trình này, các bạn sinh viên sẽ có được các ý tưởng, hành động thiết thực liên quan đến lối sống sinh thái, tiếp tục duy trì và lan rộng đến cộng đồng và xã hội.

Đại diện Trung tâm Phát triển Sáng kiến cộng đồng và Môi trường C&E cũng mong muốn các bạn sinh viên thông qua các bài tập, các dự án được thực hiện tại chương trình, tiếp tục  lên kế hoạch và ý tưởng để kết nối với các đối tác trong xã hội (nhân dân, chính quyền...)nhằm duy trì, triển khai và thực hiện lối sống sinh thái. Bà cũng mong muốn  Thành Phố Huế sẽ tiếp tục xứng đáng là thành phố xanh đi đầu trong cả nước nhất là lĩnh vực du lịch đang được sự đánh giá cao của du khách về không khí, cây xanh và sông Hương....

Một số hình ảnh:

PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại lễ bế mạc

Ban tổ chức trao giải

Trao giấy chứng nhận

Người đăng: Trần Thị Mai Thi

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp