Hội nghị cán bộ chủ chốt quy hoạch cấp uỷ nhiệm kỳ 2025 – 2030 và bổ sung quy hoạch cấp uỷ nhiệm kỳ 2020 – 2025

Sáng ngày 10/3, thực hiện kế hoạch số 04 – KH/ĐU ngày 02/02/2021 của Ban Thường vụ Đảng uỷ Đại học Huế, Đảng uỷ Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị lấy thư giới thiệu quy hoạch các chức danh Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Bí thư, Phó Bí thư Đảng uỷ nhiệm kỳ 2025 – 2030 và bổ sung quy hoạch chức danh Bí thư Đảng uỷ nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Tham dự hội nghị có: Đồng chí Trần Đăng Huy, UVTV, Phó Ban tổ chức Đảng uỷ Đại học Huế; Đồng chí Bùi Quang Vũ, Q. Chủ tịch Hội đồng Trường ĐHKH; Đồng chí Võ Thanh Tùng, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng cùng các đồng chí Đảng ủy viên; Ban Giám hiệu; Ban Thường vụ Công đoàn Trường; Bí thư, Phó Bí thư Đoàn thanh niên Trường; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội CCB; Chủ tịch Hội sinh viên; Trưởng, Phó các đơn vị; Chi ủy/Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ; giảng viên, viên chức có học vị Tiến sĩ, chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư, danh hiệu NGƯT.

Đại biểu tham dự hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Phan Tuấn Anh, Đảng uỷ viên, Trưởng Phòng TCHC đã phổ biến mục đích yêu cầu, nguyên tắc, tiêu chuẩn quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Võ Thanh Tùng, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng đã yêu cầu các đại biểu dự hội nghị nghiên cứu kĩ về cơ cấu, số lượng, tiêu chuẩn, điều kiện quy hoạch đối với từng vị trí chức danh; tham gia lựa chọn, bỏ phiếu quy hoạch các chức danh Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Bí thư, Phó Bí thư Đảng uỷ nhiệm kỳ 2025 – 2030 và bổ sung quy hoạch chức danh Bí thư Đảng uỷ nhiệm kỳ 2020 – 2025 và thông qua danh sách dự kiến nhân sự đến hội nghị.

Đồng chí Võ Thanh Tùng, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo

Tiếp đó, Tổ công tác đã tiến hành công tác lấy thư giới thiệu theo đúng quy trình.