Tin tức

Sinh viên Khoa Kiến trúc nhận giải Kiến trúc Xanh sinh viên 2020.

2 đề tài của sinh viên Khoa Kiến trúc, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã đoạt Giải Nhì và Giải Khuyến khích Giải thưởng Kiến trúc Xanh sinh viên năm 2020.

Tại Lễ bế mạc Tuần lễ Công trình xanh 2020, để cổ vũ và khuyến khích hơn nữa sức sáng tạo và nghiên cứu của thế hệ trẻ trong lĩnh vực công trình xanh, hiệu quả năng lượng, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Lê Quang Hùng cùng Đại diện GIZ đã trao Chứng nhận và Kỷ niệm chương cho các bạn sinh viên đạt giải cuộc thi Kiến trúc Xanh sinh viên 2020. Lễ trao giải đã được diễn tra vào ngày 11/12/2020.

2 sinh viên của Khoa Kiến trúc, Trường ĐHKH đã vinh dự dành được 2 giải thưởng của Giải Kiến trúc Xanh sinh viên năm 2020 gồm:

- Giải nhì: sinh viên Trần Như Khánh với đề tài “Low cost housing- nhà ở tái định cư khu vực Bắc Hương Sơ” – Giáo viên hướng dẫn : Lê Ngọc Vân Anh.

- Giải khuyến khích: sinh viên Nguyễn Công Nhật Minh với đề tài “Bảo tàng sinh thái Tứ Hạ - Thừa Thiên Huế” – Giáo viên hướng dẫn: Ngô Hải Tân.

Tuần lễ Công trình Xanh Việt Nam 2020 là một trong những sự kiện được tổ chức nhằm hưởng ứng Tuần lễ Công trình xanh thế giới do Hội đồng Công trình Xanh thế giới tổ chức hàng năm, đánh dấu nỗ lực và quyết tâm của Việt Nam trong việc “xanh hóa” ngành Xây dựng, hướng tới mục tiêu sử dụng tài nguyên tiết kiệm, hiệu quả, giảm thiểu lượng khí nhà kính và phát triển bền vững.

Một số hình ảnh:


Người đăng: Trần Thị Mai Thi

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

2nd Symposium of JSPS Core-to-Core program

Center of Excellence in Health Risk Assessment for Adaptation to Climate Change