Trong 2 ngày 9/9 và 10/9, tại phòng hội thảo KH2 – Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức Hội thảo tập huấn xây dựng chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy (Curriculum&Pedagogy).

Tham dự hội thảo có: PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng; TS. Huỳnh Thị Ánh Phương, Trưởng Khoa Công tác Xã hội và giảng viên, cán bộ, sinh viên của Khoa CTXH;  đại diện lãnh đạo và cán bộ các Phòng Đào tạo Đại học, Phòng Khảo thí – Đảm bảo chất lượng giáo dục; giảng viên các Khoa và các cán bộ quan tâm.

Hội thảo đã được nghe TS. Olli Vesterinen trình bày các bài giảng về chương trình đào tạo phương pháp giảng dạy (theory of curriculim development and pedagogy); Phương pháp xây dựng chương trình đào tạo ABC (Arena Blended, Connected) và thực hành phương pháp xây dựng học phần với thẻ ABC;

Tại hội thảo các thành viên tham gia đã trình bày, chia sẻ và thảo luận về phương pháp xây dựng các học phần đã được học.

Kết thúc hội thảo, Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận tham gia hội thảo cho các thành viên tham gia.

Một số hình ảnh:

Ảnh: Khoa CTXH