Video về Tuần lễ sinh thái 2019 – Hướng tới lối sống sinh thái trong giới trẻ Việt Nam

Lễ khai mạc Tuần lễ sinh thái 2019 – Hướng tới lối sống sinh thái trong giới trẻ Việt Nam.

Công đoàn Giáo dục Việt Nam gửi tặng quà chăm sóc sức khoẻ.

3 tác phẩm của giảng viên Trường ĐHKH đoạt Giải thưởng văn học nghệ thuật cố đô lần thứ VI

Tiếp đón và làm việc với Đoàn cán bộ đến từ Đại học Savannakhet, Lào

Hội nghị Tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2018 - 2019

Đón tiếp sinh viên Khóa 43 trúng tuyển nhập học năm 2019.

Ký kết MoU với Viện King Mongkut, Thái Lan (King Mongkut’s Institute of Technology Ladkrabang)

“Câu chuyện cuối tuần” - “Ngày chủ nhật xanh” của sinh viên tình nguyện trường Đại học khoa học - Đại học Huế

Trao đổi về các nội dung hợp tác để chuẩn bị ký kết biên bản ghi nhớ với Tập đoàn Mitani, Nhật Bản

Tiếp và làm việc với công ty CompTIA.

Tiếp đoàn công tác của dự án đưa sinh viên Khoa Công nghệ thông tin sang thực tập và làm khóa luận tốt nghiệp tại Nhật Bản.

Hơn 280 cán bộ, viên chức Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế tham gia làm nhiệm vụ tại kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 tại tỉnh Quảng Bình

729 sinh viên được công nhận và trao bằng tốt nghiệp đại học năm 2019.

Hội thảo tập huấn xây dựng chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy (Curriculum&Pedagogy)Hội thảo tập huấn xây dựng chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy (Curriculum&Pedagogy)

Trong 2 ngày 9/9 và 10/9, tại phòng hội thảo KH2 – Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức Hội thảo tập huấn xây dựng chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy (Curriculum&Pedagogy).

Tham dự hội thảo có: PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng; TS. Huỳnh Thị Ánh Phương, Trưởng Khoa Công tác Xã hội và giảng viên, cán bộ, sinh viên của Khoa CTXH;  đại diện lãnh đạo và cán bộ các Phòng Đào tạo Đại học, Phòng Khảo thí – Đảm bảo chất lượng giáo dục; giảng viên các Khoa và các cán bộ quan tâm.

Hội thảo đã được nghe TS. Olli Vesterinen trình bày các bài giảng về chương trình đào tạo phương pháp giảng dạy (theory of curriculim development and pedagogy); Phương pháp xây dựng chương trình đào tạo ABC (Arena Blended, Connected) và thực hành phương pháp xây dựng học phần với thẻ ABC;

Tại hội thảo các thành viên tham gia đã trình bày, chia sẻ và thảo luận về phương pháp xây dựng các học phần đã được học.

Kết thúc hội thảo, Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận tham gia hội thảo cho các thành viên tham gia.

Một số hình ảnh:

Ảnh: Khoa CTXH

Trần Thị Mai Thi (11-09-2019)