Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Ký kết hợp tác với Công ty Trách nhiệm hữu hạn MTV KENT về đào tạo ngoại ngữ cho sinh viên.

Trường Đại học Khoa học tham dự Hội thảo quốc tế về giáo dục và nghiên cứu môi trường ở Châu Á năm 2019.

Sinh viên của Trường đoạt 2 Giải Nhì và 1 Giải Ba tại Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2019.

Lễ khai giảng cao học khoá năm 2019 liên kết với Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai.

Hội nghị Sinh viên học tập tốt, rèn luyện tốt giai đoạn 2017-2019.

Lễ khai giảng cao học và nghiên cứu sinh khoá năm 2019.

Khai mạc Kỳ thi OLP Khoa Công nghệ Thông tin, Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế mở rộng năm 2019.

Kế hoạch khai giảng & đón tiếp nghiên cứu sinh và học viên cao học khóa năm 2019

Chương trình áo ấm mùa đông 2019 tại xã Hương Hữu, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế

Trường Đại học Khoa học đạt giải Nhất đồng đội tại Giải cầu lông Hội thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế 2019

Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức năm học 2019 - 2020.

Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Công đoàn Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) đạt Giải Nhì toàn đoàn Hội thi Văn nghệ cán bộ, viên chức, lao động Đại học Huế lần thứ II – năm 2019.

Hội nghị cán bộ chủ chốt của Trường để lấy ý kiến nhân sự bổ nhiệm Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019-2024.

Hội thảo tập huấn xây dựng chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy (Curriculum&Pedagogy)Hội thảo tập huấn xây dựng chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy (Curriculum&Pedagogy)

Trong 2 ngày 9/9 và 10/9, tại phòng hội thảo KH2 – Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức Hội thảo tập huấn xây dựng chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy (Curriculum&Pedagogy).

Tham dự hội thảo có: PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng; TS. Huỳnh Thị Ánh Phương, Trưởng Khoa Công tác Xã hội và giảng viên, cán bộ, sinh viên của Khoa CTXH;  đại diện lãnh đạo và cán bộ các Phòng Đào tạo Đại học, Phòng Khảo thí – Đảm bảo chất lượng giáo dục; giảng viên các Khoa và các cán bộ quan tâm.

Hội thảo đã được nghe TS. Olli Vesterinen trình bày các bài giảng về chương trình đào tạo phương pháp giảng dạy (theory of curriculim development and pedagogy); Phương pháp xây dựng chương trình đào tạo ABC (Arena Blended, Connected) và thực hành phương pháp xây dựng học phần với thẻ ABC;

Tại hội thảo các thành viên tham gia đã trình bày, chia sẻ và thảo luận về phương pháp xây dựng các học phần đã được học.

Kết thúc hội thảo, Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận tham gia hội thảo cho các thành viên tham gia.

Một số hình ảnh:

Ảnh: Khoa CTXH

Trần Thị Mai Thi (11-09-2019)