Tin tức

Công đoàn giáo dục việt nam khảo sát, kiểm tra, đánh giá thi đua năm học 2016 – 2017

Chiều ngày 10/6/2017, Đoàn công tác của Công đoàn Giáo dục Việt Nam gồm các đồng chí: Nguyễn Ngọc Ân, Phó Chủ tịch; Trần Mạnh Thắng, Trưởng Ban Tổ chức và Lê Thị Mai Oanh, Trưởng Ban Chính sách - Pháp luật đã tổ chức buổi khảo sát, kiểm tra, đánh giá thi đua năm học 2016 - 2017 đối với Công đoàn cơ sở Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế. 

Tham dự buổi làm việc còn có các đồng chí Trương Thị Bích Phượng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Nữ công Công đoàn Đại học Huế và PGS.TS Nguyễn Thành, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Khoa học cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn cơ sở.

Tại buổi làm việc, đồng chí Lê Duy Sơn, Chủ tịch Công đoàn đã thay mặt Ban Thường vụ báo cáo những hoạt động của Công đoàn Trường trong năm học 2016 - 2017, đặc biệt nhấn mạnh những thành tích nổi bật, những điểm nhấn quan trọng trong thời gian qua, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ trao đổi một số vấn đề liên quan trong công tác Công đoàn ở Nhà trường.

Đồng chí Lê Duy Sơn, Chủ tịch Công đoàn báo cáo những hoạt động của Công đoàn Trường trong năm học 2016 - 2017

Đây là đợt khảo sát, kiểm tra, đánh giá hoạt động của Công đoàn Giáo dục Việt Nam đối với các đơn vị đề nghị xét tặng các danh hiệu, cờ thi đua, trong đó có Công đoàn cơ sở Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.

Đoàn công tác của Công đoàn Giáo dục Việt Nam

Thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Nguyễn Ngọc Ân đã đánh giá cao các hoạt động của Công đoàn cơ sở Trường Đại học Khoa học trong năm học 2016 - 2017, đồng thời đóng góp một số ý kiến với mong muốn phong trào Công đoàn của Nhà trường ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Chụp hình kỷ niệm

Công đoàn Trường

Người đăng: Trần Thị Mai Thi

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp