Tin tức

Công đoàn Trường ĐHKH đoạt giải Ba tại Hội thi nấu ăn do Công đoàn ĐH Huế tổ chức.

Chiều ngày 02/3/2017, Công đoàn Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế đã tham gia vào Hội thi nấu ăn “Bữa cơm gia đình ngày Chủ nhật” do Công đoàn Đại học Huế tổ chức nhân dịp chào mừng ngày quốc tế Phụ nữ 8/3.

Tham dự hội thi có 20 đội đại diện cho gần 4000 đoàn viên công đoàn đến từ 20 Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Đại học Huế. Mỗi đội gồm 3 người (2 nam, 1 nữ) và nam làm đầu bếp chính. Đội thi Trường ĐHKH gồm có: Anh Nguyễn Tuấn Hoàng, công đoàn viên Phòng KHTC – CSVC; Anh Lê Quang Minh, công đoàn viên Khoa Báo chí – Truyền thông và Chị Hà Trần Thuỳ Dương, công đoàn viên Khoa Ngữ Văn. Các món ăn được chuẩn bị công phu, tỉ mỉ với chủ đề món ăn là “Câu chuyện của ruộng đồng”, đội thi Trường ĐHKH – ĐH Huế đã dành được Giải Ba của Hội thi.

Hội thi muốn chuyển tải thông điệp, bữa cơm gia đình rất quan trọng và mang nhiều ý nghĩa thiết thực, đem lại sức khỏe, hạnh phúc và sự sẻ chia trách nhiệm của các thành viên trong gia đình, góp phần xây dựng gia đình “No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”.

Ban tổ chức đã đánh giá, chấm điểm và tổng kết trao giải thưởng cho các đội. Cụ thể như sau:

- Giải nhất: Công đoàn cơ sở Trung tâm Giáo dục Quốc phòng

- Giải nhì: Công đoàn cơ sở Cơ quan Đại học Huế và Trung tâm Giáo dục Thường xuyên.

- Giải ba: Công đoàn cơ sở Trường Đại học Y Dược, Trường Đại học Khoa học và Viện Tài nguyên & Môi trường.

- Giải khuyến khích cho 14 đội còn lại và trao 2 giải cho đơn vị có nhiều cán bộ, viên chức, lao động quan tâm: Cơ quan Đại học Huế trường Đại học Sư phạm.

Một số hình ảnh:

3 thành viên của Đội thi CĐCS Trường ĐHKH Huế 

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng và ThS. Lê Duy Sơn, Chủ tịch Công đoàn Trường đến động viên và cổ vũ cho đội thi của Trường

Ảnh: Công đoàn Trường

Người đăng: Trần Thị Mai Thi

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp