Tin tức

Lễ công bố quyết định công nhận kết quả bầu bổ sung BCH và các chức danh trong BCH CĐCS Trường Đại học Khoa học lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2013 – 2018.

Ngày 16/02, Công đoàn Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức Lễ công bố quyết định công nhận kết quả bầu bổ sung BCH và các chức danh trong BCH CĐCS Trường Đại học Khoa học lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2013 – 2018.

 

Tham dự lễ có: TS. Nguyễn Công Hào, Phó Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế; PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; PGS.TS Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí trong BCH Công đoàn Trường, Ủy Ban kiểm tra, Trưởng Ban TTND, Chủ tịch các CĐBP và tổ trưởng các TCĐTT.

Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Công Hào, Phó Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế đã công bố quyết định số 02/QĐ – CĐ ngày 20 tháng 01 năm 2017 của Công đoàn Đại học Huế về việc công nhận kết quả bầu bổ sung BCH và các chức danh trong BCH CĐCS Trường Đại học Khoa học lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2013 – 2018 gồm: Đồng chí Lê Duy Sơn, Chủ tịch; Đồng chí Hoàng Lê Thuý Nga, Uỷ viên Ban thường vụ; Đồng chí Phan Văn Trí, Uỷ viên Ban chấp hành.

TS. Nguyễn Công Hào, Phó Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế công bố quyết định

TS. Nguyễn Công Hào, Phó  Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế và PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng trao quyết định và tặng hoa chúc mừng.

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, đồng chí Lê Duy Sơn, Chủ tịch Công đoàn Trường đã cám ơn đến toàn thể đoàn viên công đoàn đã tín nhiệm, giao nhiệm vụ và xin hứa sẽ cố gắng hết sức để đưa hoạt động của công đoàn Trường đi vào chiều sâu, có ý nghĩa; đảm bảo sự hài hoà vốn có, cố gắng giữ được sự ổn định bình thường và phát triển trong công việc mà mình phụ trách. Đồng chí cho rằng, làm công đoàn không phải là một việc dễ vì đó là công  việc gắn với quyền và lợi ích hợp pháp của cán bộ đoàn viên công đoàn. Để làm được như các thế hệ vừa qua, đồng chí mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Công đoàn Đại học Huế, Đảng uỷ Trường ĐHKH và đặc biệt là sự phối hợp chặt chẽ giữa các tổ chức, chính quyền và sự đóng góp, nỗ lực của tập thể công đoàn viên. Cũng tại buổi lễ, đồng chí Lê Duy Sơn đã gửi lời cám ơn đến đồng chí Võ Thị Mai Hương, nguyên Chủ tịch Công đoàn Trường đã dành nhiều thời gian chăm sóc và cống hiến cho công tác công đoàn, đồng chí đã xây dựng được đội ngũ và sự trưởng thành của công đoàn Trường trong thời gian vừa qua. Mong rằng trong thời gian tới vẫn tiếp tục nhận được sự tư vấn, tham vấn, chia sẻ kinh nghiệm của đồng chí để tiếp thêm động lực, niềm tin giúp BTV Công đoàn Trường thực hiện tốt nhiệm vụ của mình. 

Đồng chí Lê Duy Sơn, Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu nhận nhiệm vụ

Một số hình ảnh:

Đồng chí Lê Duy Sơn tặng hoa đồng chí Võ Thị Mai Hương, nguyên Chủ tịch Công đoàn Trường

PGS.TS Võ Thị Mai Hương, nguyên chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu tại buổi lễ

Ký biên bản bàn giao

Người đăng: Trần Thị Mai Thi

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp