Hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.

Chiều ngày 19/01/2017, Công đoàn Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức thăm hỏi, hỗ trợ cho đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 và hỗ trợ cho đoàn viên có người thân bị thiệt hại trong đợt bão lụt vừa qua.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS Võ Thị Mai Hương, Chủ tịch Công đoàn Trường đã gửi lời thăm hỏi, chia sẻ đến các công đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt từ các đơn vị và tặng món quà nhỏ động viên tinh thần. Nhân dịp này, Ban chấp hành Công đoàn gửi lời chúc các cán bộ, viên chức cùng gia đình năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc.

Đây là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn, với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, cùng nhau chia sẻ lúc khó khăn.

Một số hình ảnh:

PGS.TS Võ Thị Mai Hương, Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu tại buổi gặp mặt