Lãnh đạo Nhà trường đi thăm, tặng hoa các đơn vị Quân đội Nhân dân Việt Nam và Mẹ Việt Nam anh hùng

Sáng ngày 21/12, PGS.TS Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng;ThS. Nguyễn Minh Cần, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính; TS. Trần Thanh Lương, Phó Trưởng phòng Đào tạo Đại học; Đồng chí Nguyễn Tường Du, Chủ tịch Hội sinh viên Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế đã có chuyến thăm và tặng hoa chúc mừng các đơn vị quân đội nhân dân Việt Nam gồm: Hội cựu chiến binh Tỉnh Thừa Thiên Huế; Trung tâm Giáo dục quốc phòng Huế; Bộ chỉ huy quân sự Thành phố Huế và Bộ chỉ huy quân sự Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Thay mặt lãnh đạo Trường, PGS.TS Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng đã gửi tới Ban Lãnh đạo các đơn vị và toàn thể cán bộ, chiến sĩ lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc các đồng chí sức khỏe, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và đơn vị giao phó.

định cư úc | định cư mỹ | du học mỹ | du học úc

Chiều cùng ngày, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị đã có chuyến thăm và chúc Tết mẹ Trần Thị Chiện – Mẹ Việt Nam anh hùng ở thôn Hiền Mỹ, xã Phong An, huyện Phong Điền, tỉnh TT Huế. Mẹ Trần Thị Chiện là Mẹ Việt Nam anh hùng được Trường ĐH Khoa học Huế thực hiện bảo trợ. Nhà Trường sẽ thường xuyên gặp gỡ để thăm hỏi, động viên và tri ân Mẹ và gia đình của Mẹ nhân dịp các ngày lẽ lớn trong năm.

Mẹ Việt nam anh hùng Trần Thị Chiện sinh năm 1930, tại Thôn Hiền An, xã Phong Sơn, huyện Phong điền. Gia đình mẹ có chồng là Liệt sỹ trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước và 1 con trai là Liệt sỹ, hy sinh năm 1979 tại biên giới Tây Nam.