Công đoàn Trường ĐH Khoa học – ĐH Huế: Khai mạc Giải bóng đá Cán bộ, Viên chức, Lao động năm 2018

Chiều ngày 02/3, Lễ khai mạc Giải bóng đá Cán bộ, Viên chức, Lao động năm 2018 Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã diễn ra với sự tham gia của 4 đội bóng tại Khu thể thao của Nhà trường.

Tham dự Lễ khai mạc có TS. Trương Quý Tùng, Phó giám đốc Đại học Huế; PGS. TS. Võ Thanh Tùng, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, Ths. Lê Duy Sơn, Chủ tịch công đoàn, Ths. Nguyễn Minh Cần, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, Đại diện lãnh đạo các Phòng ban, các Khoa, vận động viên tham gia giải đấu, tổ trọng tài cùng đông đảo cán bộ và sinh viên đến cổ vũ Giải.

Giải bóng đá năm nay có 4 đội tham gia, bao gồm Đội 1: Khoa Kiến trúc, Địa lý – Địa chất, Toán, Điện tử - Viễn thông, Vật lý; Đội 2: Phòng Tổ chức – Hành chính, Kế hoạch tài chính – Cơ sở vật chất, Đào tạo Đại học, Công tác Học sinh – Sinh viên, Đào tạo Sau đại học, Khảo thí – Đảm bảo chất lượng giáo dục, Khoa học Công nghệ - Hợp tác Quốc tế, TT Thông tin – Thư viện, TT Khoa học Xã hội và Nhân văn, TT Tư vấn kiến trúc, TT Nghiên cứu quản lý và phát triển Duyên hải; Đội 3: Khoa Hoá học, Lịch sử, Môi trường, Báo chí – Truyền thông, Công tác Xã hội; Đội 4: Khoa Công nghệ thông tin, Lý luận chính trị, Sinh học, Xã hội học, Ngữ văn.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, PGS. Võ Thanh Tùng chúc các đội có một mùa giải thành công, thể hiện tinh thần thể thao và đoàn kết giữa các đơn vị, góp phần vào công cuộc xây dựng Trường ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc:

Người đăng: Trần Thị Thạch Hà