Giao lưu chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Sáng ngày 16/10, tại Khách sạn Century (49 Lê Lợi, Huế), Công đoàn Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức chức tiệc buffet và giao lưu chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Tham dự tiệc có: PGS.TS Trương Thị Bích Phượng, Trưởng Ban nữ công Đại học Huế; PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng; PGS.TS Võ Thị Mai Hương, Chủ tịch Công đoàn Trường cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn và toàn thể nữ cán bộ công chức và hợp đồng lao động của Trường.

Phát biểu tại buổi tiệc, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đã đánh giá cao những thành tích mà nữ cán bộ công chức Trường đã đạt được trong thời gian vừa qua và mong rằng trong thời gian tới quý chị em phụ nữ của Trường luôn phát huy kết quả đã đạt được và chúc quý chị em luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống.

PGS.TS Võ Thị Mai Hương, Chủ tịch Công đoàn Trường nhận hoa chúc mừng 20/10 từ PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng nhà Trường

Chương trình còn có phần giao lưu, tham gia các trò chơi, bốc thăm trả lời câu hỏi và nhận quà tặng nhân ngày 20/10.

Một số hình ảnh:

PGS.TS Võ Thị Mai Hương, Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu tại buổi tiệc

Chị em phụ nữ tham gia tiệc buffet

Tham gia các trò chơi

Ảnh: Công đoàn