Thông báo mới nhất
Về việc đăng ký nộp bài nghiên cứu tham gia Hội thảo tại Đại học Kalasin, Thái Lan ngày 15-16/7/2019

Dự kiến lịch thi học kì 2 năm học 2018-2019, khóa năm 2018-2020 (Hệ cao học)

Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHH của NCS Trần Bảo Khánh

Đại học Sojo, Nhật Bản tuyển chọn giảng viên/nhà nghiên cứu

Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHH của NCS Nguyễn Văn Tổng

Về kế hoạch lễ trao bằng tiến sĩ và thạc sĩ đợt 1 năm 2019

Lịch thi kỳ thi tuyển dụng viên chức ngạch giảng viên đợt 1 năm 2019

[KHẨN] Đề xuất nhiệm vụ KHCN năm 2020

Hướng dẫn xây dựng kế hoạch khoa học và công nghệ năm 2020

Lịch thi đấu giải bóng đá nam 7 người CB, VC, LĐ Đại học Huế lần thứ XVI - năm 2019

Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHH của NCS Lê Thị Thanh Tuyền

LỄ TRAO BẰNG TIẾN SĨ VÀ THẠC SĨ ĐỢT 1 NĂM 2019

Thời khóa biểu cao học HK2 năm học 2018-2019, khóa năm 2018

Quyết định công nhận tốt nghiệp cao học và cấp bằng thạc sĩ đợt 01 năm 2019

V/v nhận giấy báo dự thi tuyển sinh và địa điểm thi cao học đợt 1 năm 2019

Đăng nhập
Tên

Mật khẩuQuên mật khẩu?
Yêu cầu mật khẩu mới tại đây.

Nội dung đang tiếp tục được cập nhật, hiện tại chúng tôi đang thực hiện sao chuyển dữ liệu từ trang web cũ sang
Ngày Hội Kiến trúcNgày Hội Kiến trúc

Trong hai ngày 25 – 26/04/2019, Khoa Kiến trúc, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã phối hợp với các đơn vi tài trợ tổ chức chương trình “Ngày Hội Kiến Trúc”. Chương trình quy tụ hơn 30 đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng ở trong và ngoài thành phố Huế tham dự.

Ngày Hội Kiến trúc bao gồm nhiều hoạt động như gian hàng, triển lãm, hội thảo, gameshow, gala, các hoạt động giao lưu gắn kết các doanh nghiệp với sinh viên các trường thuộc Đại học Huế; tạo một môi trường thuận lợi cho các đơn vị đối tác giao lưu, quảng bá, học hỏi cùng phát triển. Đây cũng là dịp để Khoa Kiến trúc tri ân những đối tác, nhà tài trợ, các Sở Ban Ngành đã hợp tác, giúp đỡ Khoa Kiến trúc trong thời gian qua.


Sáng ngày 25/4, chương trình thu hút đông đảo các bạn sinh viên và khách tham quan đến tham gia các hoạt động quảng bá về vật liệu xây dựng, công nghệ mới, tuyển dụng việc làm, triễn lãm các đồ án thiết kế, tranh ký họa, nhiếp ảnh do các bạn sinh viên Khoa Kiến trúc, Trường ĐHKH và các Trường Đại học Nông lâm, Trường Đại học Nghệ, Đại Học Huế tham gia thực hiện. Các đồ án đạt giải là các đồ án có chất lượng được hội đồng bình chọn với các phần thi mang ý nghĩa xã hội cao như thiết kế trạm xe bus, nhà vệ sinh công cộng, nhà chống bảo lũ. Ban tổ chức Ngày hội Kiến trúc cũng đã tổ chức hội thảo về “Kiến trúc vật liệu và công nghệ xây dựng” nhằm giúp các nhà tài trợ, các doanh nghiệp kiến trúc giới thiệu về các sản phẩm công nghệ mới, chia sẻ những kinh nghiệm về thiết kế, xây dựng, tuyển dụng, việc làm với đông đảo các bạn sinh viên.
Chiều ngày 25/04 đã diễn ra Gameshow "Đi tìm lịch sử kiến trúc Việt Nam". Gameshow là sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên tìm hiểu về lịch sử Kiến trúc Việt Nam thông qua việc trả lời các câu hỏi, phản ứng nhanh và thể hiện tài năng của mình trước hội đồng giám khảo. Hội đồng giám khảo là những thành viên có uy tín trong lĩnh vực lịch sử và bảo tồn kiến trúc được mời từ các cơ quan chuyên môn trên địa bàn thành phố Huế.
Đêm Gala “Ngày Hội Kiến Trúc" đã diễn ra với nhiều tiết mục văn nghệ được dàn dựng đặc sắc mang sắc màu Kiến trúc. Đến dự Gala có ông Phan Thiên Định, Phó Chủ tịch UBND tỉnh TT Huế; PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường ĐHKH cùng toàn thể thầy cô giáo, sinh viên và cựu sinh viên, đại diện nhà tài trợ, các đơn vị chuyên môn trên địa bàn Tỉnh Thừa Thiên Huế.


Ông Phan Thiên Định, Phó Chủ tịch UBND tỉnh TT Huế phát biểu tại đêm Gala PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng phát biểu......và tặng hoa chúc mừng 


Ngày Hội Kiến Trúc đã kết thúc thành công tốt đẹp. Khoa Kiến trúc xin chân thành cảm ơn các doanh nghiệp, đơn vị, đối tác, sinh viên và cựu sinh viên đã luôn đồng hành cùng Khoa trong những bước đường vừa qua. Cảm ơn những giúp đỡ từ phía các nhà tài trợ để Khoa có thể tổ chức thành công chương trình ý nghĩa này. Xin hẹn gặp lại trong Ngày Hội Kiến Trúc lần sau


Administrator (07-05-2019)

Các bản tin cũ hơn: