Tin tức mới

Video hưởng ứng chương trình "ngày chủ nhật xanh" tháng 9/2019 

 

Video về Tuần lễ sinh thái 2019 – Hướng tới lối sống sinh thái trong giới trẻ Việt Nam 

 

Lễ khai mạc Tuần lễ sinh thái 2019 – Hướng tới lối sống sinh thái trong giới trẻ Việt Nam. 

 

Công đoàn Giáo dục Việt Nam gửi tặng quà chăm sóc sức khoẻ. 

 

Hội thảo tập huấn xây dựng chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy (Curriculum&Pedagogy) 

 

3 tác phẩm của giảng viên Trường ĐHKH đoạt Giải thưởng văn học nghệ thuật cố đô lần thứ VI

 

Tiếp đón và làm việc với Đoàn cán bộ đến từ Đại học Savannakhet, Lào

 

Hội nghị Tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2018 - 2019

 

Đón tiếp sinh viên Khóa 43 trúng tuyển nhập học năm 2019.

 

Ký kết MoU với Viện King Mongkut, Thái Lan (King Mongkut’s Institute of Technology Ladkrabang)

 

“Câu chuyện cuối tuần” - “Ngày chủ nhật xanh” của sinh viên tình nguyện trường Đại học khoa học - Đại học Huế

 

Trao đổi về các nội dung hợp tác để chuẩn bị ký kết biên bản ghi nhớ với Tập đoàn Mitani, Nhật Bản

 

Tiếp và làm việc với công ty CompTIA.

 

Tiếp đoàn công tác của dự án đưa sinh viên Khoa Công nghệ thông tin sang thực tập và làm khóa luận tốt nghiệp tại Nhật Bản.

 

Hơn 280 cán bộ, viên chức Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế tham gia làm nhiệm vụ tại kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 tại tỉnh Quảng Bình

 

Thông báo mớiĐăng nhập
Tên

Mật khẩuQuên mật khẩu?
Yêu cầu mật khẩu mới tại đây.

Ngày Hội Kiến trúcNgày Hội Kiến trúc

Trong hai ngày 25 – 26/04/2019, Khoa Kiến trúc, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã phối hợp với các đơn vi tài trợ tổ chức chương trình “Ngày Hội Kiến Trúc”. Chương trình quy tụ hơn 30 đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng ở trong và ngoài thành phố Huế tham dự.

Ngày Hội Kiến trúc bao gồm nhiều hoạt động như gian hàng, triển lãm, hội thảo, gameshow, gala, các hoạt động giao lưu gắn kết các doanh nghiệp với sinh viên các trường thuộc Đại học Huế; tạo một môi trường thuận lợi cho các đơn vị đối tác giao lưu, quảng bá, học hỏi cùng phát triển. Đây cũng là dịp để Khoa Kiến trúc tri ân những đối tác, nhà tài trợ, các Sở Ban Ngành đã hợp tác, giúp đỡ Khoa Kiến trúc trong thời gian qua.

Sáng ngày 25/4, chương trình thu hút đông đảo các bạn sinh viên và khách tham quan đến tham gia các hoạt động quảng bá về vật liệu xây dựng, công nghệ mới, tuyển dụng việc làm, triễn lãm các đồ án thiết kế, tranh ký họa, nhiếp ảnh do các bạn sinh viên Khoa Kiến trúc, Trường ĐHKH và các Trường Đại học Nông lâm, Trường Đại học Nghệ, Đại Học Huế tham gia thực hiện. Các đồ án đạt giải là các đồ án có chất lượng được hội đồng bình chọn với các phần thi mang ý nghĩa xã hội cao như thiết kế trạm xe bus, nhà vệ sinh công cộng, nhà chống bảo lũ. Ban tổ chức Ngày hội Kiến trúc cũng đã tổ chức hội thảo về “Kiến trúc vật liệu và công nghệ xây dựng” nhằm giúp các nhà tài trợ, các doanh nghiệp kiến trúc giới thiệu về các sản phẩm công nghệ mới, chia sẻ những kinh nghiệm về thiết kế, xây dựng, tuyển dụng, việc làm với đông đảo các bạn sinh viên.

Chiều ngày 25/04 đã diễn ra Gameshow "Đi tìm lịch sử kiến trúc Việt Nam". Gameshow là sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên tìm hiểu về lịch sử Kiến trúc Việt Nam thông qua việc trả lời các câu hỏi, phản ứng nhanh và thể hiện tài năng của mình trước hội đồng giám khảo. Hội đồng giám khảo là những thành viên có uy tín trong lĩnh vực lịch sử và bảo tồn kiến trúc được mời từ các cơ quan chuyên môn trên địa bàn thành phố Huế.

Đêm Gala “Ngày Hội Kiến Trúc" đã diễn ra với nhiều tiết mục văn nghệ được dàn dựng đặc sắc mang sắc màu Kiến trúc. Đến dự Gala có ông Phan Thiên Định, Phó Chủ tịch UBND tỉnh TT Huế; PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường ĐHKH cùng toàn thể thầy cô giáo, sinh viên và cựu sinh viên, đại diện nhà tài trợ, các đơn vị chuyên môn trên địa bàn Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Ông Phan Thiên Định, Phó Chủ tịch UBND tỉnh TT Huế phát biểu tại đêm Gala

 PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng phát biểu...

...và tặng hoa chúc mừng

 

Ngày Hội Kiến Trúc đã kết thúc thành công tốt đẹp. Khoa Kiến trúc xin chân thành cảm ơn các doanh nghiệp, đơn vị, đối tác, sinh viên và cựu sinh viên đã luôn đồng hành cùng Khoa trong những bước đường vừa qua. Cảm ơn những giúp đỡ từ phía các nhà tài trợ để Khoa có thể tổ chức thành công chương trình ý nghĩa này. Xin hẹn gặp lại trong Ngày Hội Kiến Trúc lần sau


Administrator (07-05-2019)

Các bản tin cũ hơn: