Tiếp đón và làm việc với đoàn các chuyên gia của KOICA, Hàn Quốc

Sinh viên khoa Lịch sử đạt giải nhì cuộc thi viết về phong trào “Ngày Chủ nhật Xanh” tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2019

Video clip “Ngày hội chào đón tân sinh viên K.43” và “Vòng chung kết Nét đẹp học sinh, sinh viên HUSC 2019”

Hội nghị lấy phiếu giới thiệu quy hoạch Chủ tịch Hội đồng Trường, nhiệm kỳ 2019-2024.

Hội thảo quốc tế "Các bên liên quan và khả năng hợp tác xây dựng thành phố thông minh bền vững ở Việt Nam"

Video Sinh viên Trường Đại học Khoa học nồng nhiệt cùng Zumba tại Ngày hội Chào đón tân sinh viên

2 sinh viên của Trường được nhận Học Bổng Kova 2019

Chương trình “Ngày hội chào đón tân sinh viên K.43” và “Vòng chung kết Nét đẹp học sinh, sinh viên HUSC 2019”

Tiếp và làm việc cùng Tập đoàn TAKATSU, Nhật Bản

Các đối tác Nhật Bản đến tìm kiếm cơ hội hợp tác cùng Trường Đại học Khoa học

Video clip Lễ Khai giảng năm học mới 2019 - 2020 và tuyên dương thủ khoa của trường Đại học Khoa học Huế

Tiếp và làm việc với Hiệp hội Lễ nghi văn hóa ứng xử Nhật Bản.

Khai mạc Huấn luyện Tự vệ năm 2019

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế: Khai giảng năm học 2019 - 2020

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế tham dự Hội thảo Khởi động chính thức Dự án Digi-CHE-Asia

Tiếp và làm việc cùng Tập đoàn TAKATSU, Nhật Bản

Ngày 25/9/2019, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển- Hiệu trưởng đã chủ trì cùng với TS. Nguyễn Trường Thọ- Trưởng phòng KHCN-HTQT, ThS. Thái Nhật Trường- Phó trưởng Phòng CTHSSV, PGS.TS. Nguyễn Mạnh Sơn- Trưởng Khoa Vật lý, ThS. Nguyễn Văn Ân- Phụ trách Khoa ĐT-VT, TS. Dương Quang Hiệp- Phó trưởng Khoa Lịch sử, TS. Nguyễn Hoàng Hà- Khoa CNTT tiếp đón Ông Shinichi Takatsu- Chủ tịch Tập đoàn Takatsu đến từ Nhật Bản và các thành viên.

Công tác sinh viên (25-09-2019)

Các đối tác Nhật Bản đến tìm kiếm cơ hội hợp tác cùng Trường Đại học Khoa học

Trong các ngày từ 17/9/2019 đến 20/9/2019, Hiệu trưởng và các đơn vị trực thuộc đã tiếp đón và trao đổi thông tin về định hướng hợp tác cùng các đối tác đến từ Nhật Bản.

Công tác sinh viên (23-09-2019)
Được đăng ở: Phòng Công tác HS, SV

Tiếp đoàn công tác của dự án đưa sinh viên Khoa Công nghệ thông tin sang thực tập và làm khóa luận tốt nghiệp tại Nhật Bản.

Chiều ngày 9/7, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác dự án đưa sinh viên Khoa Công nghệ thông tin sang thực tập và làm khóa luận tốt nghiệp tại Nhật Bản

Trần Thị Mai Thi (10-07-2019)

Tiếp và làm việc với Công ty Cổ phần C.P Việt Nam

Ngày 07/6/2019, tại Phòng họp Nhà A, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển- Hiệu trưởng đã tiếp và làm việc với đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần C.P Việt Nam.

Administrator (10-06-2019)
Được đăng ở: Phòng Công tác HS, SV

Lễ ký kết hợp đồng đưa sinh viên tham gia thực tập đúng chuyên ngành tại Nhật Bản

Ngày 07/5/2019, tại Trường Đại học Khoa học đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng đưa sinh viên đi thực tập đúng chuyên ngành tại Nhật Bản.

Administrator (09-05-2019)

Ngày Hội tuyển dụng, thông tin và tư vấn việc làm 2019

Ngày 26/4/2019, tại Trường Đại học Khoa học đã diễn ra Ngày Hội tuyển dụng, thông tin và tư vấn việc làm 2019.

Administrator (01-05-2019)

Chương trình tập huấn kỹ năng "Chinh phục nhà tuyển dụng"

Sáng ngày 11/4/2019, buổi workshop “Chinh phục nhà tuyển dụng” đã diễn ra thành công tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học.

Administrator (15-04-2019)

Ngày hội giới thiệu, tuyển dụng tiếp viên hàng không Vietnam Airlines

Sáng 27/3/2019, tại Hội trường A1 Trường Đại học Khoa học, Vietnam Airlines đã phối hợp tổ chức Ngày hội giới thiệu, tuyển dụng tiếp viên hàng không.

Administrator (29-03-2019)

Buổi giao lưu và tuyển dụng sinh viên của Công ty TMA Solutions tại Trường Đại học Khoa học

Vào ngày 16/3/2019, công ty TMA Solutions đã đến Trường Đại học Khoa học để tổ chức phỏng vấn tuyển dụng và giao lưu trao đổi với các bạn sinh viên.

Administrator (18-03-2019)

Khai mạc Giải bóng đá sinh viên Trường Đại học Khoa học năm 2019

Sáng ngày 07/3/2019, giải bóng đá truyền thống sinh viên Trường Đại học Khoa học chính thức khai mạc tại sân cỏ nhân tạo thuộc Khu văn hóa thể thao sinh viên. Đây là hoạt động thường niên do Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Nhà trường tổ chức nhằm tạo nên một sân chơi thể thao lành mạnh bổ ích, đồng thời tăng cường sự giao lưu, đoàn kết trong đoàn viên, sinh viên Nhà trường, qua đó góp phần nâng cao sức khỏe, thể lực để học tập và rèn luyện tốt.

Administrator (08-03-2019)

Trường Đại học Khoa học đạt giải Ba giải bóng đá sinh viên Đại học Huế năm 2019

Từ ngày 22/02 – 03/3/2019 Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế phối hợp cùng Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Đại học Huế tổ chức giải bóng đá nam sinh viên năm 2019.

Administrator (05-03-2019)

Chương trình "Lan tỏa niềm tin vàng" của công ty PNJ đến với sinh viên Trường Đại học Khoa học

Sáng ngày 9/1/2019, Trường Đại học Khoa học đã phối hợp với Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận – PNJ, Quỹ Thời báo kinh tế Sài Gòn tổ chức thành công chuỗi hoạt động với chủ đề “Lan tỏa niềm tin vàng”.

Administrator (10-01-2019)