Chuyên mục: Hợp tác quốc tế

Các tin mới nhất

Seminar tổng kết Dự án Erasmus+ DVINE 2019-2022

Trong khuôn khổ Dự án “Đổi mới toàn diện chương trình đào tạo dựa trên năng lực nhằm nâng cao giá trị cuộc sống ở Việt Nam” (Holistic tools for compentence-based curricula to promote Dignity in Vietnam and Nepal), Dự án đã tổ chức seminar tổng kết với chủ đề “Hành trình kết nối và triển vọng hợp tác trong tương lai”. Seminar được tổ chức trong 2 ngày 08 và 09 tháng 12 năm 2022.

Làm việc và ký kết biên bản ghi nhớ với Công ty TNHH Canvas Gate, Nhật Bản

Sáng ngày 8/12, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi làm việc và ký kết biên bản ghi nhớ với Công ty TNHH Canvas Gate, Nhật Bản.

Tiếp và làm việc với Công ty Phát triển phần mềm xây dựng Aurelo (ACSD) và Công ty xây dựng Tokyu, Nhật Bản

Ngày 3/11, Trường Đại học Khoa học đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện lãnh đạo của Công ty Phát triển phần mềm xây dựng Aurelo (ACSD) cà Công ty xây dựng Tokyu, Nhật Bản. Tiếp đoàn có sự tham dự của PGS. TS. Võ Thanh Tùng-Hiệu trưởng, TS. Trần Thị Phương An-Phó Trưởng phòng KHCN-HTQT và lãnh đạo Khoa Kiến trúc.

Tiếp và làm việc với GS. TS. Takahiro Fujioka, Đại học Nagasaki, Nhật Bản

Sáng ngày 15/9, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với GS. TS. Takahiro Fujioka, Đại học Nagasaki, Nhật Bản.

Talkshow “Quản lý Tài nguyên và Môi trường trong thời đại 4.0”

Sáng ngày 7/9, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức Talkshow “Quản lý Tài nguyên và Môi trường trong thời đại 4.0”.

Hội thảo chuyên đề “Phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ Nhật Bản”

Sáng ngày 6/9, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế phối hợp với các Tập đoàn Phúc lợi xã hội tổ chức Hội thảo “Phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực chăm sóc tại Nhật Bản và Việt Nam”.

Tiếp và làm việc với các Tập đoàn Phúc lợi xã hội Nhật Bản theo chương trình hợp tác phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực chăm sóc tại Nhật Bản và Việt Nam

Ngày 6/9, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn các thành viên đến từ Tập đoàn Phúc lợi xã hội Nhật Bản theo chương trình hợp tác phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực chăm sóc tại Nhật Bản và Việt Nam.

Hội thảo Nghiên cứu và thiết lập phố đi bộ xung quanh Hoàng Thành Huế.

Ngày 5/9, Khoa Kiến trúc,Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã phối hợp với Trường Đại học Kyoto Seika Nhật Bản tổ chức hội thảo “Establishing walking streets surrounding the Imperial city (Nghiên cứu và thiết lập phố đi bộ xung quanh Hoàng thành Huế”.

Tiếp và làm việc với GS.TS. Tsutsui KAZUNOBU, Phó Trưởng khoa Khoa học vùng, Trường Đại học Tottori, Nhật Bản

Chiều ngày 29/8, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã có buổi tiếp và làm việc với GS.TS. Tsutsui KAZUNOBU, Phó Trưởng khoa Khoa học vùng, Trường Đại học Tottori, Nhật Bản.

Đón tiếp Tùy viên Hợp tác Khoa học và Đại học, Đại sứ Quán Pháp.

Sáng ngày 7/7, TS. Phan Tuấn Anh, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã có buổi đón tiếp và làm việc với Ông Dominique Laffly, Tùy viên Hợp tác Khoa học và Đại học, Đại sứ Quán Pháp và Ông Nguyễn Bảo Quốc, Giám đốc Viện Pháp tại Huế.

Làm việc với các giáo sư từ Đại học Dalhousie, Canada.

Chiều ngày 16/5, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với các giáo sư đến từ Đại học Dalhousie, Canada.

Trao tặng danh hiệu Giáo sư danh dự cho GS. TSUTSUI Kazunobu - Khoa Khoa học vùng, ĐH Tottori, Nhật Bản và GS. KOBAYASHI Hirohide - Trường Sau Đại học Nghiên cứu môi trường toàn cầu, Đại học Kyoto, Nhật Bản.

Sáng  ngày 8/4, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức buổi lễ trực tuyến để trao tặng danh hiệu Giáo sư danh dự cho GS. TSUTSUI Kazunobu - Khoa Khoa học vùng, ĐH Tottori, Nhật Bản và GS. KOBAYASHI Hirohide - Trường Sau Đại học Nghiên cứu môi trường toàn cầu, Đại học Kyoto, Nhật Bản.

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế tiếp và làm việc với với đoàn Đại sứ quán Italia tại Việt Nam

Sáng ngày 7/3, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn Đại sứ quán Italia tại Việt Nam.

Tọa đàm online "Nghiên cứu sự thay đổi cách thức đào tạo của trường Đại học trong thảm hoạ Corona” giữa Trường Đại học Khoa học Huế và Phòng Nghiên cứu Sato, Đại học Tohoku.

Sáng ngày 31/3, tại phòng họp nhà A, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã phối hợp với Phòng Dự án KIS-GE Internship Program, Phòng nghiên cứu Sato, Đại học Tohukutổ chức buổi toạ đàm trực tuyến \"Nghiên cứu sự thay đổi cách thức đào tạo của trường đại học trong thảm hoạ Corona”.

Ký kết trực tuyến Thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Mitani, Nhật Bản

Sáng ngày 07/01/2021, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức Lễ ký kết trực tuyến thoả thuận hợp tác với Tập đoàn Mitani, Nhật Bản.

Tiếp và làm việc với công ty LG Electronics Việt Nam.

Chiều ngày 17/11, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với công ty LG Electronics Việt Nam.

Trang: 1 2 3 4 5 6 . . . 16