Chuyên mục: Tin tức, thông báo tổng hợp

Các tin mới nhất

Sinh viên khoa Lịch sử đạt giải nhì cuộc thi viết về phong trào “Ngày Chủ nhật Xanh” tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2019

Chiều ngày 11/10, tại Văn phòng UBND tỉnh đã diễn ra lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết về phong trào “Ngày Chủ nhật Xanh” và \"nói không với túi ni lông và sản phẩm nhựa sử dụng một lần”. Cuộc thi do Cổng Thông tin điện tử tỉnh và Viện Nghiên cứu phát triển tỉnh phối hợp tổ chức.

Sáng ngày 9/10, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị lấy phiếu giới thiệu quy hoạch Chủ tịch Hội đồng Trường, nhiệm kỳ 2019-2024.

2 sinh viên của Trường được nhận Học Bổng Kova 2019

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế vừa nhận được thông báo kết quả Giải thưởng Kova lần thứ 17 năm 2019; Theo đó có 2 sinh viên của Trường đã được nhận Học bổng Nghị Lực (8 triệu đồng/ 1 sinh viên) gồm:

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế: Khai giảng năm học 2019 - 2020

Sáng ngày 18/9, tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 và chào đón 630 Tân sinh viên đã trúng tuyển vào khóa 43 của Trường.

Video hưởng ứng chương trình "ngày chủ nhật xanh" tháng 9/2019

Để giữ được thành phố xanh sạch đẹp như ngày hôm nay, phải nói rằng chính quyền và người dân tỉnh Thừa Thiên Huế rất có ý thức và nhiều biện pháp hay bảo vệ môi trường hướng đến mục tiêu xây dựng tỉnh Thừa Thiên Huế theo hướng đô thị “Di sản, văn hóa, sinh thái, cảnh quan, thân thiện với môi trường”. Theo đó, UBND Tỉnh đã phát động “Ngày Chủ nhật xanh” với phương châm “Mỗi cá nhân, hộ gia đình một việc làm; mỗi tổ dân phố, thôn, bản, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp một công trình, phần việc để Thừa Thiên Huế thêm xanh- sạch- sáng”.

Đón tiếp sinh viên Khóa 43 trúng tuyển nhập học năm 2019.

Sáng ngày 16/8, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức đón tiếp sinh viên Khoá 43 của Trường trúng tuyển nhập học năm 2019.

Tiếp và làm việc với công ty CompTIA.

Chiều ngày 17/07, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với công ty CompTIA.

Hơn 280 cán bộ, viên chức Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế tham gia làm nhiệm vụ tại kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 tại tỉnh Quảng Bình

Sáng sớm ngày 23/6, hơn 280 giảng viên, viên chức Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã lên đường để làm nhiệm vụ tại kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 tại tỉnh Quảng Bình.

729 sinh viên được công nhận và trao bằng tốt nghiệp đại học năm 2019.

Sáng ngày 19/06, tại Nhà văn hoá Trung tâm tỉnh Thừa Thiên Huế, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy cho sinh viên hệ 4 năm Khoá 39 (2015 – 2019) và hệ 5 năm Khoá K38 (2014 – 2019). Tham dự có: PGS.TS. Huỳnh Văn Chương, Phó Giám đốc Đại học Huế; PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng cùng các thầy trong Đảng uỷ, Ban giám hiệu; lãnh đạo các Phòng chức năng, Trung tâm thông tin – thư viện, các Khoa và đặc biệt là sự có mặt của toàn thể sinh viên được công nhận và phát bằng tốt nghiệp Đại học năm 2019.

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác coi thi THPT quốc gia năm 2019.

Sáng ngày 18/06, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác coi thi THPT quốc gia năm 2019.

Đại hội lần thứ I Chi hội nhà báo Khoa Báo chí - Truyền thông

Sáng ngày 14/6, Chi hội Nhà báo khoa Báo chí-Truyền thông, Đại học Khoa học, Đại học Huế tổ chức Đại hội Chi hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2019-2024, đồng chí Dương Phước Thu, Phó Chủ tịch thường trực Hội Nhà báo Tỉnh, đồng chí Nguyễn Huy Hiển, Phó Giám đốc sở TT-TT, UVTV Hội nhà báo Tỉnh và PGS.TS.NB. Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Tổng biên tập tạp chí KH&CN trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đến dự và phát biểu.

Hưởng ứng ngày “Ngày Chủ nhật xanh” và Lễ phát động “Xây dựng thôn Sơn Thọ nói không với túi nilon”

Trong khuôn khổ các hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (05/6), sáng ngày 02/06/2019, UBND xã Hương Thọ, Thị xã Hương Trà cùng phối hợp cùng với Khoa Môi trường, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã hưởng ứng “Ngày Chủ nhật xanh” và Lễ phát động “Xây dựng thôn Sơn Thọ nói không với túi nilon”.

Khoa Kiến trúc, Trường ĐHKH: Đẩy mạnh hợp tác, kết nối doanh nghiệp trong đào tạo, bảo tồn và phát triển đô thị di sản

Ngày 25/5/2019, Khoa Kiến trúc, Trường ĐH Khoa học, Đại học Huế tổ chức bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho 121 sinh viên khóa 38 (2014-2019). Đây là khóa kiến trúc sư thứ 17 được đào tạo tại Khoa Kiến trúc, Trường ĐH Khoa học, Đại học Huế kể từ khi Khoa được thành lập và đào tạo khóa đầu tiên vào năm 1995.

Ngày Hội Kiến trúc

Trong hai ngày 25 – 26/04/2019, Khoa Kiến trúc, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã phối hợp với các đơn vi tài trợ tổ chức chương trình “Ngày Hội Kiến Trúc”. Chương trình quy tụ hơn 30 đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng ở trong và ngoài thành phố Huế tham dự.

Cuộc thi HUSC Competitive Programming mở rộng lần thứ IV

Ngày 24/03, Khoa Công nghệ Thông tin, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) đã tổ chức cuộc thi HUSC Competitive Programming mở rộng lần thứ IV.

Trang: 1 . . . 9 10 11 12 13 14 15 . . . 26