Các tin mới nhất

Giải nhất Giải thưởng “ Tài năng Khoa học Trẻ Việt Nam” năm 2014.

Sáng ngày 15/01, nhóm sinh viên do em Trần Thị Quỳnh Hương, Khoa Kiến trúc làm chủ nhiệm đề tài cùng với TS.KTS. Nguyễn Ngọc Tùng, giáo viên hướng dẫn đã có mặt tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, Hà Nội để tham dự Lễ trao Giải thưởng “Tài năng Khoa học Trẻ Việt Nam “ năm 2014.

Đoàn các Giáo sư Đại học Shizuoka, Nhật Bản đến thăm và làm việc với Trường

Ngày 16/1, tại phòng Hội thảo H2 – Trường ĐH Khoa học, ĐH Huế, Giáo sư Yoshimi Suzuki, ĐH Shizuoka, Nhật Bản đã có buổi seminar về chủ đề: “Response of marine ecosystem and evaluation of marine biomass production under the global warming and high-CO2 world” (Đáp ứng của hệ sinh thái biển và đánh giá năng suất sinh khối biển ở điều kiện ấm lên toàn cầu và COcao).

Hội thảo Thanh niên Thừa Thiên Huế với biến đổi khí hậu “Chung tay hành động vì tương lai”

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam, chiều 9/1, được sự cho phép của Đảng ủy, BGH nhà trường, BTV Đoàn trường, Liên chi Đoàn- Liên chi Hội sinh viên Khoa Môi Trường kết hợp với chuối hoạt động của dự án Du Ca Môi trường- Hành trình Thanh niên Huế của nhóm CTV Môi trường Việt Nam tổ chức hội  thảo “Thanh niên Thừa Thiên  Huế với biến đổi khí hậu”. Hội thảo đã góp phần lan tỏa ý thức  và trách nhiệm đến các bạn thanh niên, học sinh, sinh viên trên trong việc chung tay hành động vì tương lai.

Hội sinh viên Trường ĐH Khoa học: Kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống học sinh

Ngày 08/01, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu và Hội sinh viên Đại học Huế, Hội sinh viên Trường Đại học Khoa học đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2015) và trao tặng giải thưởng “Sao tháng Giêng”, danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”.

Gặp mặt các đồng chí Đảng ủy viên thôi tham gia cấp ủy nhiệm kỳ 2010-2015.

Chiều ngày 6/1, Lãnh đạo Nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật các đồng chí Đảng ủy viên thôi tham gia cấp ủy nhiệm kỳ 2010-2015.

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng các đơn vị Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế nhiệm kỳ 2014-2019.

Sáng ngày 6/1, Trường ĐH Khoa học, ĐH Huế đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng các đơn vị nhiệm kỳ 2014-2019.

Gặp mặt thân mật giữa lãnh đạo Trường với Trưởng các đơn vị nhiệm kỳ 2009-2014.

Sáng ngày 31/12, Lãnh đạo Trường đã có buổi gặp mặt thân mật với Trưởng các đơn vị nhiệm kỳ 2009-2014 nay không tiếp tục giữ chức vụ Trưởng đơn vị nhiệm kỳ 2014-2019.

Ra mắt 2 cuốn sách của cố nhà giáo toán học ưu tú PGS.TSKH Phạm Anh Minh.

Chiều ngày 27/12, lễ ra mắt 2 cuốn sách của cố nhà giáo toán học ưu tú PGS.TSKH Phạm Anh Minh đã được tổ chức tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế nhân kỷ niệm 10 năm ngày mất của Thầy.

Đại hội Đại biểu Đoàn trường Đại học Khoa học nhiệm kỳ 2014-2017

Trong hai ngày 19 và 20/12, Đoàn trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Khoa học – Đại học Huế lần thứ XX, nhiệm kỳ 2014-2017.

Giao hữu bóng chuyền chào mừng ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

22-12-2014 Công đoàn

Thực hiện kế hoạch hoạt động Công đoàn Nhà trường năm học 2014 – 2015 và chào mừng ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, Công đoàn và Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Khoa học đã phối hợp tổ chức trận đấu giao hữu bóng chuyền vào chiều ngày 18/12/2014.

Đại học quốc gia Thành Công, Đài Loan phỏng vấn ứng viên dự tuyển chương trình học bổng sau đại học

Ngày 19/12, Đại học quốc gia Thành Công, Đài Loan đã có buổi làm việc và giới thiệu về các chương trình học bổng sau đại học cho cán bộ và học viên cao học của Trường.

Sinh Viên Trường Đại học Khoa học "Chung tay hiến máu tình nguyện"

Sáng ngày 18/12/2014  tại hội trường A1 (Đại Học Khoa Học Huế) CLB Sinh Nhật Hồng kết hợp với Trung tâm huyết học trung ương Huế đã tổ chức buổi hiến máu với chủ đề “Hiến máu cứu người – quà tặng từ trái tim”.

Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm Trưởng các đơn vị nhiệm kỳ 2014-2019.

Ngày 16/12, Trường ĐH Khoa học – ĐH Huế đã tổ chức Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm Trưởng các Phòng chức năng và Giám đốc Trung tâm Thông tin – Thư viện nhiệm kỳ 2014-2019.

Áo ấm mùa đông cho trẻ em ở A Lưới.

Ngày 14/12, Đội Công tác xã hội (CTXH), Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế đã  phối hợp với xã đoàn Nhâm, huyện A Lưới tổ chức chương trình “Áo ấm mùa đông năm 2014” cho học sinh trường tiểu học Nhâm – Huyện A Lưới – Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học – ĐH Huế thăm và làm việc với Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên.

Ngày 30/11, Lãnh đạo Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế gồm: PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng; PGS.TS Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Văn Hợp, Trưởng phòng KHCN-HTQT đã có buổi thăm và làm việc với Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên.

Tiếp và làm việc với Đại học Quốc gia Thành Công, Đài Loan (NCKU)

Chiều ngày 6/12, Trường Đại học Khoa học – ĐH Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Đại học Quốc gia Thành Công, Đài Loan.

Trang: 1 . . . 57 58 59 60 61 62 63 . . . 81