Các tin mới nhất

Cuộc thi ROBOHUE 2014

Ngày 5/4/2014, tại Hội trường A1 Trường Đại học Khoa học - ĐH Huế (ĐHKH) đã diễn ra cuộc thi ROBOHUE 2014, đây là cuộc thi do các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp nghề trên địa bàn Thành phố Huế hợp tác tổ chức 2 năm 1 lần và do các trường luân phiên đăng cai. Năm 2014, cuộc thi do trường ĐHKH đăng cai và có 3 trường tham gia: Trường ĐHKH, Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế và Trường Trung cấp nghề số 10. Chủ đề của cuộc thi năm nay là \"Hướng về biển đảo Tổ quốc\".

Họp hội đồng cấp cơ sở đánh giá hiệu quả hoạt động của Dự án Tăng cường năng lực nghiên cứu tại ĐHH

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Vụ Khoa học, Công nghệ và Môi trường, Bộ Giáo dục và đào tạo về việc đánh giá hiệu quả hoạt động của các dự án Tăng cường năng lực nghiên cứu tại Đại học Huế giai đoạn 2008-2011, sáng ngày 21/3/2014, ĐH Huế đã tổ chức họp các HĐ cấp cơ sở đánh giá hiệu quả hoạt động của các Dự án Tăng cường năng lực nghiên cứu tại trường ĐH Khoa học.

Lễ khai giảng lớp cao học ngành Khoa học máy tính tại trường ĐH An Giang

Sáng ngày 14/3, Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế (ĐHKH Huế) phối hợp với Trường Đại học An Giang đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp cao học ngành Khoa học máy tính giữa hai trường.

Tiếp và giao lưu với đoàn cán bộ, sinh viên Đại học Khon Kaen, Thái Lan

Chiều ngày 13/3, Trường Đại học Khoa học đã có buổi tiếp và giao lưu với đoàn của Đại học Khon Kaen, Thái Lan gồm 8 cán bộ và 50 sinh viên do TS. Siribhong Bhiasiri làm Trưởng đoàn. Tiếp đoàn có: PGS.TS Hoàng Văn Hiển - Phó Hiệu trưởng; Th.S Trương Phan Quỳnh Thi - Phó Trưởng phòng TC-HC, ThS. Hoàng Đại Long – Bí thư Đoàn trường và sinh viên của Trường Đại học Khoa học.

Hội thi cắm hoa chào mừng ngày 8-3

11-03-2014 Công đoàn

Chiều ngày 07/3/2014, tại Hội trường A1, trường Đại học Khoa học, Ban Nữ công Trường Đại học Khoa học tổ chức “Hội thi cắm hoa”  giữa Công đoàn của các đơn vị trong Trường chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2014.

Buổi giới thiệu và triển lãm về Đại học Tottori, Nhật Bản

Sáng ngày 7/3, Trường ĐHKH phối hợp với Đại học Tottori tổ chức giới thiệu và triển lãm về Đại học Tottori, nhằm cung cấp thêm các thông tin về Đại học Tottori và tiềm năng hợp tác của Đại học Tottori với các trường đại học thuộc Đại học Huế.

Tiếp và làm việc với Đoàn Đại học Khoa học và Công nghệ Đài Loan

Sáng ngày 4/3, Trường Đại học Khoa học đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn các giáo sư từ Đại học Khoa học và Công nghệ Đài Loan. Tiếp đoàn gồm có TS. Võ Thanh Tùng – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Văn Hợp – Trưởng phòng KHCN-HTQT, BCN cùng một số cán bộ giảng dạy và sinh viên, học viên cao học các Khoa CNTT và ĐT-VT.

Chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-02)

Chào mừng 59 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-2-1955 - 27-2-2014), sáng ngày 27-02, đại diện Ban Giám hiệu, Công đoàn Nhà trường cùng với các đơn vị trong Trường đã đến tặng hoa và chúc mừng các cán bộ y tế của Trường.

Tiếp và làm việc với ĐH Nam Úc

Chiều ngày 19/02, Trường Đại học Khoa học đã có buổi tiếp và làm việc với GS. Jon Kellentt - Trưởng phòng Quy hoạch đô thị và Quy hoạch vùng và TS. Matthew Rofe  từ Đại học Nam Úc. Tham dự có: PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Văn Hợp, Trưởng phòng KHCN-HTQT; Ban chủ nhiệm, các giảng viên và sinh viên Khoa Kiến trúc.

Hội nghị thường niên Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Khoa học Huế

Sáng ngày 18/02/2014, tại Hội trường A1, Hội cựu Giáo chức Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức Hội nghị thường niên năm 2013. Đến tham dự Hội nghị có đông đủ các thầy cô giáo đã từng công tác tại Trường và đại diện Ban Giám hiệu, Công đoàn, các phòng ban và đoàn thể của Nhà trường.

Tiếp và làm việc với Viện nghiên cứu Môi trường Quốc gia Nhật Bản (NIES)

Ngày 18/02, TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn của Viện nghiên cứu Môi trường Quốc gia Nhật Bản  do TS. Masato YAMADA, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Quản lý và Tái chế Chất thải thuộc NIES làm trưởng đoàn.

Gặp mặt chúc Tết nhân dịp Xuân Giáp Ngọ

Sáng ngày 22/1, Trường ĐH Khoa học – ĐH Huế đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật cán bộ hưu trí của Trường nhân dịp Xuân Giáp Ngọ 2014.

Trường ĐH Khoa học: Lễ công bố quyết định thành lập Khoa Điện tử - Viễn thông.

Sáng ngày 21/1, Trường ĐH Khoa học – ĐH Huế đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Khoa Điện tử - Viễn thông. PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà Trường đã đến tham dự, trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ.

Sáng ngày 17/1, Đảng ủy Trường ĐH Khoa học đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 BCHTW Đảng (khóa XI). Toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ nhà Trường đã tham dự hội nghị đầy đủ.

Chương trình "Áo ấm mùa đông 2013" tại xã Thượng Quảng, Nam Đông, Thừa Thiên Huế

Ngày 12/01, vượt hơn 40km đường đèo núi hiểm trở từ Thành phố Huế lên huyện Nam Đông, Đội Công tác xã hội, Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế đã thực hiện chương trình “Áo Ấm Mùa Đông 2013” tại xã Thượng Quảng, huyện Nam Đông, Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Hội nghị triển khai Đề án Phát triển nghề công tác xã hội trong giáo dục đại học giai đoạn 2013 - 2020

Thực hiện  Quyết định số 32/2010/QĐ - TTg ngày 25 tháng 3 năm 2010 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án “Phát triển nghề Công tác xã hội giai đoạn 2010 - 2020”, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện Đề án Phát triển nghề Công tác xã hội trong giáo dục đại học giai đoạn 2013 - 2020. Hội nghị được diễn ra vào sáng ngày 30 tháng 12 năm 2013 tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh.

Trang: 1 . . . 61 62 63 64 65 66 67 . . . 81