Các tin mới nhất

Test nhanh kháng nguyên COVID-19 cho 1.500 sinh viên trước khi học tập trung

Sáng 19/2, Trường đại học (ĐH) Khoa học, ĐH Huế phối hợp với đơn vị chuyên môn về y tế bắt đầu tổ chức đợt test nhanh COVID-19 cho sinh viên để chuẩn bị tham gia học trực tiếp từ ngày 21/2, sau một thời gian dạy - học trực tuyến.

GIẢI NHẤT CUỘC THI "KHOA HỌC KĨ THUẬT DÀNH CHO HỌC SINH TRUNG HỌC"

Từ ngày 10/02 đến ngày 12/02, học sinh Khối THPT Chuyên đã tham gia Cuộc thi \"Khoa học kĩ thuật dành cho học sinh trung học\" do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức.

Chương trình: "KẾT NỐI YÊU THƯƠNG - XUÂN NHÂM DẦN - 2022" và ra mắt Quỹ học bổng: "KHÁT VỌNG XANH"

Sáng 24/1, tại Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế diễn ra chương trình “Kết nối yêu thương - xuân Nhâm Dần” và ra mắt quỹ học bổng “Khát vọng xanh”

Hội nghị ký kết giao ước thi đua khối các cơ quan đào tạo 1 năm 2022.

Ngày 21/1, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua khối các cơ quan đào tạo 1 năm 2022.

Ngày 20/1, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ viên chức người lao động Trường ĐHKH năm học 2021 – 2022.

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế tham dự hội nghị triển khai kế hoạch phát triển ngành KH và CN năm 2022 của Sở Khoa học và công nghệ Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Ngày 18/01, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tham dự và có báo cáo tại hội nghị triển khai kế hoạch phát triển ngành KH và CN năm 2022 của Sở Khoa học và công nghệ Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Trao yêu thương - gửi hạnh phúc

Nhằm lan tỏa tinh thần chung tay, góp sức vì cộng đồng nhân dịp Tết đến Xuân về, Hội Sinh viên Trường cùng liên quân các CLB đội nhóm thuộc Hội Sinh viên trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã phát động chương trình \"Vé số vui xuân - Góp tình trao Tết\" từ ngày 02/1 - 15/1/2022

Hội đồng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế thông qua quyết định nhân sự bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Chiều ngày 14/01 tại phòng họp nhà A đã diễn ra cuộc họp Hội đồng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế để thông qua Quyết định nhân sự bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với PGS.TS.GVCC Võ Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế .

Thực hiện quy trình bổ nhiệm, công nhận Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Ngày 14/01, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức thực hiện quy trình bổ nhiệm, công nhận Hiệu trưởng Trường ĐHKH, Đại học Huế nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Nữ sinh Trường Đại học Khoa học, Huế: 'thừa năng lượng', đam mê công tác Đoàn

Nhật Quyên được biết đến là một cô gái “thừa năng lượng”, nhiệt huyết, yêu nghệ thuật, thích dạy vẽ, luôn tích cực tham gia các hoạt động Đoàn, Hội. Quyên đang là Phó Chủ tịch Hội sinh viên Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế và chuẩn bị vào Hội đồng nhà trường.

Lễ phát động cuộc thi “HUE-ICT Challenge 2022”.

Sáng ngày 9/1, tại Hội trường Ủy ban Nhân dân Tỉnh Thừa Thiên Huế đã diễn ra Chương trình phát động cuộc thi lập trình dành cho học sinh trung học phổ thông và sản phẩm sáng tạo công nghệ thông tin dành cho sinh viên cao đẳng, đại học “HUE-ICT Challenge 2022”.

Trường ĐHKH có 3 trong tổng số 14 công trình, cụm công trình được tặng Giải thưởng Cố đô về khoa học công nghệ lần thứ IV.

Sáng 30/12/2021, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Lễ Trao giải thưởng Cố đô về Khoa học và Công nghệ (KHCN) lần thứ IV năm 2021.

Tọa đàm Kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2021).

Ngày 22/12, Hội cựu chiến binh Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2021).

ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH THỪA THIÊN HUẾ LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC

Chiều ngày 26/11/2021, Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế đã làm việc với Trường Đại học Khoa học về việc thắt chặt mối quan hệ, hợp tác toàn diện trên các lĩnh vực: đào tạo nguồn nhân lực, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, hướng nghiệp cho học sinh trung học phổ thông dưới sự chủ trì của Phó Chủ tịch Ủy ban nhân tỉnh Nguyễn Thanh Bình.

Vấn đề về biến đổi khí hậu và các dự án mong muốn hợp tác triển khai tại Huế.

Ngày 15/11, Khoa Môi trường, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế  đã tham gia buổi làm việc trao đổi với Viện Friedrich Naumann Foundation (FNF) - Việt Nam, Viện Nghiên cứu phát triển Thừa Thiên Huế và Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao công nghệ Môi trường miền Trung về các vấn đề biến đổi khí hậu hiện nay tại Việt Nam nói chung và Thừa Thiên Huế nói riêng.

Tăng cường phối hợp chuyển đổi số và phát triển nguồn nhân lực công nghiệp công nghệ thông tin ở Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế

Chiều ngày 3/11, Ông Phan Ngọc Thọ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Tỉnh Thừa Thiên Huế đã có buổi làm việc về triển khai Nghị quyết chuyển đổi số và phát triển công nghiệp công nghệ thông tin.

Trang: 1 . . . 13 14 15 16 17 18 19 . . . 81