Các tin mới nhất

Làm việc với các giáo sư từ Đại học Dalhousie, Canada.

Chiều ngày 16/5, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với các giáo sư đến từ Đại học Dalhousie, Canada.

Tập huấn công tác PCCC&CNCH năm 2022 cho Cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường

Chiều ngày 14/05/2022 tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế (ĐHKH) phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế tố chức chương trình Tuyên truyền và hướng dẫn nghiệp vụ PCCC&CNCH cho hơn 100 Cán bộ, giảng viên và sinh viên của Nhà trường.

Giao lưu sinh viên với chủ đề “Việc làm và làm việc trong lĩnh vực CNTT".

Sáng ngày 14/5, Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế (HueCIT) phối hợp với Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế tổ chức chương trình giao lưu sinh viên với chủ đề “Việc làm và làm việc trong lĩnh vực CNTT\". Chương trình có sự đồng hành của Hội CNTT và Điện tử viễn thông tỉnh Thừa Thiên Huế (HueDITA) trong việc kết nối các doanh nghiệp CNTT trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, thu hút sự quan tâm của hơn 200 sinh viên các khoa CNTT, Khoa Điện tử viễn thông và khoa Toán của Trường ĐHKH tham gia.

Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKH, ĐH Huế nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Sáng ngày 13/05, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế sẽ đăng cai tổ chức Festival sinh viên Kiến trúc toàn quốc lần thứ XIV năm 2024.

Tối ngày 23/4/2022, Hội KTS Việt Nam đã phối hợp với trường Đại học Xây dựng miền Trung tổ chức Lễ bế mạc Liên hoan Sinh viên Kiến trúc toàn quốc lần thứ XIII (Festival 2022) tại Tháp Nghinh Phong, Bình Kiến, Tuy Hòa, Phú Yên.

PHÁT HUY NGUỒN LỰC, ĐẦU TƯ TOÀN DIỆN

Từ những trái ngọt đầu mùa đến chiến lược phát triển là một chặng đường dài với sự tham gia của tất cả cán bộ, giáo viên, học sinh, phụ huynh, và toàn bộ nguồn lực của nhà trường. Thành quả bước đầu là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng khẳng định uy tín, vị thế của Khối THPT Chuyên với xã hội.

Chia sẻ kinh nghiệm nghiên cứu khoa học cho gần 200 sinh viên

Sáng 24/4, Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế đã tổ chức chương trình Chia sẻ kinh nghiệm sinh viên với hoạt động nghiên cứu khoa học (NCKH), thu hút gần 200 sinh viên tham gia.

Triển lãm ảnh về Bác và tổ chức ngày hội đọc sách

Sáng 21/4, Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế khai mạc triển lãm ảnh về Chủ tịch Hồ Chí Minh với chủ đề “Người đi tìm hình của nước” và tổ chức ngày hội đọc sách năm 2022.

Hội thảo Chuyên đề và tư vấn tuyển dụng của Tập đoàn công nghệ TMA cho sinh viên Trường ĐHKH

Sáng nay 19/4/2022 tại Phòng Hội thảo KH2 Trường ĐH Khoa học, ĐH Huế đã diễn ra buổi Hội thảo Chuyên đề và tư vấn tuyển dụng của Tập đoàn công nghệ TMA dành cho sinh viên Trường Đại học Khoa học Huế thuộc các Khoa: Toán, Công nghệ thông tin và Điện, Điện tử và Công nghệ vật liệu.

Định hướng phát triển công nghiệp sáng tạo cho các ngành nghề truyền thống

“Phát triển công nghiệp sáng tạo cho các ngành nghề truyền thống Huế” là chủ đề diễn đàn do Viện Nghiên cứu phát triển tỉnh và Trường đại học Khoa học, Đại học Huế phối hợp tổ chức sáng 18/4 tại Trường đại học Khoa học.

Bế mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2022

Chiều ngày 12/4, Đảng ủy Trường Đại học Khoa học đã trang trọng tổ chức bế mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2022.

Trao tặng danh hiệu Giáo sư danh dự cho GS. TSUTSUI Kazunobu - Khoa Khoa học vùng, ĐH Tottori, Nhật Bản và GS. KOBAYASHI Hirohide - Trường Sau Đại học Nghiên cứu môi trường toàn cầu, Đại học Kyoto, Nhật Bản.

Sáng  ngày 8/4, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức buổi lễ trực tuyến để trao tặng danh hiệu Giáo sư danh dự cho GS. TSUTSUI Kazunobu - Khoa Khoa học vùng, ĐH Tottori, Nhật Bản và GS. KOBAYASHI Hirohide - Trường Sau Đại học Nghiên cứu môi trường toàn cầu, Đại học Kyoto, Nhật Bản.

Nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa của Đoàn TN - Hội sinh viên.

Nhằm tạo không khí vui tươi, thi đua sôi nổi trong tập thể cán bộ, giảng viên, học sinh - sinh viên thiết thực chào mừng 91 năm thành lập Đoàn TNCS  Hồ Chí Minh và kỷ niệm 65 năm xây dựng và phát triển trường Đại học Khoa học, Đại học Huế (ĐHKH), trong ngày 26/3, trường ĐHKH đã tổ chức chuỗi hoạt động dưới nhiều hình thức đa dạng, phong phú và đầy ý nghĩa

Sinh viên Khoa CNTT đạt giải cao tại cuộc thi Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam

Theo Thầy Trần Việt Khoa – Giảng viên Khoa Công nghệ thông tin – Trưởng đoàn cho biết, tại kỳ thi Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam lần thứ 30 năm nay, đội tuyển sinh viên của Trường đã thi đấu xuất sắc và đạt được những thành tích ấn tượng, góp phần khẳng định được uy tín và chất lượng của nhà trường trong đào tạo Công nghệ thông tin tại tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng và khu vực miền Trung, Tây Nguyên nói chung.

Trao giải phần thi lập trình Cuộc thi Hue – ICT Challenge 2022

Chiều ngày 26/03, tại trường Đại học Khoa học - Đại học Huế, Ban tổ chức Cuộc thi Hue-ICT Challenge 2022 đã tổ chức lễ trao giải Cuộc thi lập trình dành cho học sinh trung học phổ thông và học sinh khối trung học cơ sở. Tham dự lễ trao giải có đại diện lãnh đạo các Sở, ngành; lãnh đạo trường Đại học Khoa học và các nhà tài trợ cho cuộc thi .Cuộc thi đã thu hút hơn 520 học sinh tham gia dự thi.

Trang: 1 . . . 11 12 13 14 15 16 17 . . . 81