Các tin mới nhất

Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế với Công ty TNHH Dược liệu Sâm Ngọc Linh Quảng Nam

Chiều ngày 22/6, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Phòng Nghiên cứu Kỹ thuật Y sinh ứng dụng thuộc Viện Nghiên cứu & Ứng dụng KHCN, Trường ĐHKH, Đại học Huế và tổ chức lễ ký kết hợp tác giữa Trường ĐHKH, Đại học Huế với Công ty TNHH Dược liệu Sâm Ngọc Linh Quảng Nam.

Đội thi của Hội sinh viên Trường Đại học Khoa học đạt giải ba Hội thi sáng tác tranh tuyên truyền, cổ động văn hóa giao thông 2022.

Sáng 19/6, Hội sinh viên Đại học (ĐH) Huế phối hợp với Ban an toàn giao thông tỉnh, Phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh và Công ty TNHH Honda Hồng Phú tổ chức chương trình ngày hội sinh viên với văn hoá giao thông năm 2022.

Hội nghị Tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2021 - 2022

20-06-2022 Công đoàn

Thực hiện kế hoạch hoạt động Công đoàn năm học 2021 - 2022, ngày 17/6/2022, CĐCS Trường Đại học Khoa học đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2021 - 2022 tại Quảng Điền, Thừa Thiên Huế.

Thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 5 khóa XIII của Đảng

13-06-2022 Đảng ủy

Sáng 13/6, Ban thường vụ Đảng ủy Đại học (ĐH) Huế tổ chức hội nghị Thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 5 khoá XIII của Đảng. Đến dự hội nghị có ông Đoàn Văn Báu, Vụ trưởng Vụ Lý luận Chính trị - Ban Tuyên giáo Trung ương; ông Nguyễn Ngọc Phương, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

Đoàn Trường ĐH Khoa học tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện hiệu quả

Đó là kết quả nổi bật được Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường đại học (ĐH) Khoa học, ĐH Huế (Đoàn trường) chia sẻ tại Đại hội đại biểu Đoàn trường lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2022-2024, diễn ra phiên chính thức vào sáng 9/6.

Hội thảo khoa học quốc gia “Văn chương xứ Huế trong tiến trình hiện đại hóa văn học Việt Nam đầu thế kỉ XX”.

Sáng ngày 10/6, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức hội thảo khoa học quốc gia “Văn chương xứ Huế trong tiến trình hiện đại hóa văn học Việt Nam đầu thế kỉ XX”.

Lễ Ký kết biên bản Thỏa thuận hợp tác giữa Viện Nghiên cứu & Ứng dụng KHCN, Trường Đại học Khoa học và Công ty TNHH Khoa học Công nghệ KeFa.

Ngày 6/6/2022, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ ký kết biên bản Thỏa thuận hợp tác giữa Viện Nghiên cứu & Ứng dụng KHCN, Trường ĐHKH và Công ty TNHH Khoa học Công nghệ KeFa.

𝐊𝐇𝐎𝐀 𝐌𝐎̂𝐈 𝐓𝐑𝐔̛𝐎̛̀𝐍𝐆 𝐕𝐎̛́𝐈 𝐒𝐔̛̣ 𝐊𝐈𝐄̣̂𝐍 𝐓𝐑𝐔𝐘𝐄̂̀𝐍 𝐓𝐇𝐎̂𝐍𝐆 “𝐂𝐇𝐈̉ 𝐌𝐎̣̂𝐓 𝐓𝐑𝐀́𝐈 Đ𝐀̂́𝐓”

Khoa Môi trường - Đại học Khoa học Huế, hưởng ứng Ngày môi trường thế giới và đồng phối hợp thực hiện sự kiện truyền thông \" 𝗖𝗵𝗶̉ 𝗺𝗼̣̂𝘁 𝘁𝗿𝗮́𝗶 đ𝗮̂́𝘁 \" cùng tổ chức WWF, HEPCO. Chương trình được diễn ra trong khuôn khổ dự án “Huế - Đô thị Giảm Nhựa ở Miền Trung Việt Nam” do WWF-Nauy tài trợ và WWF-Việt Nam triển khai thực hiện với sự đồng hành của UBND thành phố Huế.

Gần 900 thí sinh tham dự Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT chuyên Khoa học Huế:

Sau 2 ngày diễn ra, kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 trung học phổ thông (THPT) chuyên Khoa học Huế trực thuộc Trường đại học (ĐH) Khoa học, ĐH Huế đã kết thúc vào chiều 5/6 và không có trường hợp vi phạm quy chế.

Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

01-06-2022 Công đoàn

Chiều ngày 31/5/2022, tại Hội trường A1, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức hoạt động vui chơi chúc mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho các cháu là con cán bộ, viên chức, lao động trong Nhà trường.

Lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ khoa học cho các học viên ngành khoa học môi trường liên kết với Trường ĐH Savannakhet, CHDCND Lào

Ngày 28 tháng 5 năm 2022, được sự đồng ý của Giám đốc Đại học Huế, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế (ĐHKH) long trọng tổ chức chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ khoa học cho 14 học viên ngành khoa học môi trường liên kết giữa Trường ĐHKH với Trường ĐH Savannakhet, CHDCND Lào.

Đến tham dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Giám đốc Đại học Huế cùng với lãnh đạo Ban ĐT & CTSV; TS. Soulignong SAIKOSY, Hiệu trưởng Trường Đại học Savannakhet, CHDCND Lào; PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường ĐHKH.

Trường Đại học Khoa học ký kết hợp tác với nhiều doanh nghiệp

Chiều 21/5, Trường Đại học (ĐH) Khoa học, ĐH Huế phối hợp với các doanh nghiệp tổ chức lễ ký kết hợp tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực trong lĩnh vực quản lý an toàn sức khỏe và môi trường (HSE).

Lễ trao bằng tiến sĩ và thạc sĩ đợt 1 năm 2022.

Sáng ngày 20/5, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ cho các nghiên cứu sinh và học viên cao học đã hoàn thành nhiệm vụ học tập trong năm 2022.

Ký kết Biên bản ghi nhớ phối hợp giữa Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế và Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thừa Thiên Huế giai đoạn 2022-2025

Chiều ngày 17/5, tại hội trường khách sạn Morin Huế đã diễn ra Hội thảo Khoa học hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm, chuyển giao và đổi mới công nghệ trên địa bàn Tỉnh Thừa Thiên Huế do Sở KHCN Tỉnh TT Huế, Cục Ứng dụng và Phát triển Công nghệ, Hiệp hội doanh nghiệp Tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp tổ chức.

Làm việc với các giáo sư từ Đại học Dalhousie, Canada.

Chiều ngày 16/5, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với các giáo sư đến từ Đại học Dalhousie, Canada.

Tập huấn công tác PCCC&CNCH năm 2022 cho Cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường

Chiều ngày 14/05/2022 tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế (ĐHKH) phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế tố chức chương trình Tuyên truyền và hướng dẫn nghiệp vụ PCCC&CNCH cho hơn 100 Cán bộ, giảng viên và sinh viên của Nhà trường.

Trang: 1 . . . 10 11 12 13 14 15 16 . . . 81