Các tin mới nhất

Hội cựu chiến binh Trường ĐHKH đoạt giải nhất Giải bóng chuyền truyền thống của Hội CCB Việt Nam Đại học Huế lần thứ VI

Chiều ngày 28/12, tại sân bóng chuyền của Đại học Sư phạm Huế, dù trời rất rét và mưa nhẹ, Giải bóng chuyền Hội CCB VN ĐH Huế lần thứ VI đã chính thức được diễn ra.

Trường ĐH Khoa học: Hội nghị tổng kết 20 năm đào tạo Sau đại học.

Sáng ngày 28/12, Trường ĐH Khoa học đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết 20 năm đào tạo Sau đại học.

Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở Trường ĐH Khoa học lần thứ XVII nhiệm kỳ 2013-2018.

26-12-2013 Công đoàn

Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam, được sự nhất trí của Ban Thường vụ Công đoàn Đại học Huế và Ban Thường vụ Đảng uỷ Trường ĐH Khoa học, sáng ngày 26/12, Công đoàn Cơ sở Trường ĐH Khoa học đã tiến hành tổ chức Đại hội đại biểu Công đoàn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2013 - 2018. GS.TS Lê Văn Thuyết, Chủ tịch Công đoàn ĐH Huế đã đến tham dự và phát biểu tại đại hội.

Tác động của lũ lụt, một góc nhìn khác

(TTH) - Hội thảo quốc tế “Nước và Sức khoẻ đô thị” do Trường đại học Khoa học Huế phối hợp với Đại học Tokyo và một số trường đại học, viện nghiên cứu ở Nhật Bản thu hút đông đảo các nhà khoa học Nhật Bản, Thái Lan, Indonesia, Malaysia,... tham gia. Dịp này, Thừa Thiên Huế Cuối tuần xin giới thiệu ý kiến của GS. Hiroaki Furumai, Đại học Tokyo và PGS Toru Watanabe, Đại học Yamagata (Nhật Bản) về lũ lụt cũng như những tác động của nó đến chất lượng nước và sức khoẻ con người tại TP.Huế.

Hội thảo về ứng dụng công nghệ không gian trong lĩnh vực giáo dục

Ngày 23.11, tại thành phố Huế, Bộ GD-ĐT, tổ chức UNESCO tại Việt Nam phối hợp với trường ĐH Khoa học- ĐH Huế tổ chức Hội thảo về ứng dụng công nghệ không gian trong lĩnh vực giáo dục. Tham gia hội thảo có đại diện UNESCO tại Việt Nam, cán bộ quản lý giáo dục các cấp tại TT Huế, cùng một số cán bộ địa phương.

Trường ĐH Khoa học: Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt nam 20/11.

Sáng ngày 20/11, tại Hội trường A1, Trường ĐH Khoa học- ĐH Huế đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt nam 20/11.

Trường ĐH Khoa học: Hội nghị khoa học trẻ lần thứ VIII.

Ngày 16/11, tại Hội trường A1,Trường ĐH Khoa học – ĐH Huế đã tổ chức Hội nghị Khoa học trẻ - lần thứ VIII. Hội nghị nhằm chia sẻ, trao đổi về các xu hướng nghiên cứu, công bố kết quả nghiên cứu khoa học của đội ngũ cán bộ trẻ, các học viên cao học, nghiên cứu sinh và sinh viên của Trường ĐH Khoa học Huế cũng như các Trường ĐH khác trên cả nước.

Lễ khai giảng cao học và nghiên cứu sinh khóa năm 2013.

Sáng ngày 15/11, Trường ĐH Khoa học Huế đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng cao học và nghiên cứu sinh khóa năm 2013.

Hình ảnh 4 sinh viên Trường ĐH Khoa học Huế nhận giải tại Lễ trao tặng Giải thưởng KOVA lần thứ 11.

Vừa qua, tại tại Trung tâm Phụ nữ và phát triển, Số 20 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội đã diễn ra Lễ trao tặng Giải thưởng KOVA lần thứ 11.

Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức Trường ĐH Khoa học năm học 2013-2014.

Sáng ngày 7/11, Trường ĐH Khoa học Huế đã tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức năm học 2013-2014. Đồng chí Lê Văn Anh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc ĐH Huế và đồng chí Lê Văn Thuyết, Chủ tịch Công đoàn ĐH Huế đã đến tham dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Tiếp và làm việc với Trường ĐH Khoa học Ứng dụng DIACONIA (DIAK), Phần Lan

Ngày 6/11, PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học đã có buổi tiếp và làm việc với Trường ĐH Khoa học Ứng dụng DIACONIA (DIAK), Phần Lan để bàn về chương trình hợp tác giữa hai trường về mảng công tác xã hội.

7 nhà giáo Trường ĐH Khoa học – ĐH Huế được công nhận đạt chuẩn chức danh GS, PGS năm 2013.

Ngày 4/11, Chủ tịch Hội đồng Chức danh giáo sư Nhà nước, Bộ trưởng Bộ Giáo dục – Đào tạo, Ông Phạm Vũ Luận đã ký Quyết định số 148/QĐ-HĐCDGSNN công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2013.

Sinh viên Khoa Ngữ văn – ĐHKH Huế: trao quà hỗ trợ cho người dân huyện Quảng Điền.

Sáng ngày 3/11, hàng chục sinh viên của đội Đồng hành sinh viên (khoa Ngữ Văn, Trường ĐH Khoa học Huế) đã đạp xe đạp từ thành phố về huyện Quảng Điền để trao quà cho người dân bị ảnh hưởng trong đợt bão số 10 và 11 vừa qua.

Đội liên quân Phòng ban – Trung tâm đoạt giải nhất Giải bóng chuyền CB,VC và lao động năm 2013.

04-11-2013 Công đoàn

Chiều ngày 2/11, tại sân thể thao Trường ĐH Khoa học đã điễn ra 2 trận đấu cuối cùng của Giải bóng chuyền CB, VC và lao động năm 2013. Rất đông cổ động viên đã đến tham gia cổ vũ cho 2 trận đấu gay cấn và hấp dẫn này.

Sinh viên Trường ĐH Khoa học Huế hiến máu nhân đạo.

Sáng ngày 30/10, Câu lạc bộ sinh nhật hồng tuổi 18, Trường ĐH Khoa học Huế phối hợp với Trung tâm truyền máu huyết học – Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức buổi hiến máu tình nguyện với tinh thần “ Khoa học – Những trái tim hồng”.

6 công trình Trường ĐH Khoa học đạt giải cao tại Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ VI, năm 2013

Ngày 11/10/2013, UBND Tỉnh đã ban hành Quyết định số 2041/QĐ-UBND về việc phê duyệt kết quả Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ VI, năm 2013. Theo đó, có 6 công trình đạt giải gồm:

Trang: 1 . . . 62 63 64 65 66 67 68 . . . 81