Chuyên mục: Hợp tác quốc tế

Các tin mới nhất

Ký kết thỏa thuận hợp tác với Hiệp hội Lễ nghi văn hóa ứng xử Nhật Bản

Sáng ngày 22/10, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Hiệp hội Lễ nghi văn hóa ứng xử Nhật Bản.

Tiếp đón và làm việc với đoàn các chuyên gia của KOICA, Hàn Quốc

Sáng ngày 14/10, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn gồm 08 chuyên gia đến từ Cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA).

Tiếp và làm việc với Hiệp hội Lễ nghi văn hóa ứng xử Nhật Bản.

Chiều ngày 20/9,  PGS.TS.Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn các các cán bộ đến từ Hiệp hội Lễ nghi văn hoá ứng xử Nhật Bản do Ông Amemiya Norio, Chủ tịch Tổ chức pháp nhân Hiệp hội Lễ Nghi Văn hoá ứng xử Nhật Bản làm Trưởng đoàn.

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế tham dự Hội thảo Khởi động chính thức Dự án Digi-CHE-Asia

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế tham dự Hội thảo Khởi động chính thức Dự án Erasmus+ “Digi-CHE-Asia - Enhancing Digital Capacities in Higher Education for Asian Universities” (Tăng cường Năng lực số trong Giáo dục đại học cho các đại học châu Á) tại Đại học Kỹ thuật Quốc gia Athens, Hy Lạp.

Trong 2 ngày 9/9 và 10/9, tại phòng hội thảo KH2 – Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức Hội thảo tập huấn xây dựng chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy (Curriculum&Pedagogy).

Tiếp đón và làm việc với Đoàn cán bộ đến từ Đại học Savannakhet, Lào

Sáng ngày 6/9, PGS.TS.Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn 26 cán bộ đến từ Đại học Savannakhet, Lào do TS. Somphong Chanthavong, Trưởng Nông nghiệp và Môi trường (FOA), ĐH Savannakhet, Lào làm trưởng đoàn cùng một số đại diện lãnh đạo các Phòng chức năng của Trường và các cán bộ đến từ Khoa FOA. Cùng tham dự tiếp đoàn còn có: TS. Đường Văn Hiếu, Trưởng Khoa Môi trường và TS. Lê Văn Tuấn, Phó Trưởng Khoa Môi trường.

Ký kết MoU với Viện King Mongkut, Thái Lan (King Mongkut’s Institute of Technology Ladkrabang)

Chiều ngày 12/08, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức lễ ký kết biên bản ghi nhớ MoU với Viện King Mongkut, Thái Lan (KMITL).

Trao đổi về các nội dung hợp tác để chuẩn bị ký kết biên bản ghi nhớ với Tập đoàn Mitani, Nhật Bản

Sáng ngày 25/7, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế cùng với TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng phòng KHCN – HTQT đã có buổi tiếp và làm việc với Ông Kajitani Tadahiro, Thành viên Hội đồng quản trị Mitani Sangyo, thuộc tập đoàn Mitani và các thành viên công ty.

Tiếp và làm việc với công ty Mitani

Ngày 7/6, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Ông Kajitani Tadahiro, Thành viên Hội đồng quản trị Mitani Sangyo, thuộc tập đoàn Mitani và các thành viên công ty.

Tiếp và làm việc với Giáo sư Aoki Shinichi từ Đại học Sojo, Nhật Bản

Sáng ngày 02/5, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Giáo sư Aoki Shinichi từ Đại học Sojo, Nhật Bản.

Đón tiếp đoàn Đại biểu từ Đại học Tartu, Estonia

Chiều ngày 10/4, PGS. TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế (HUSC) đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn Đại học Tartu, Estonia do TS. Elo Süld, Giám đốc Trung tâm Châu Á, Khoa Nghệ thuật và Nhân văn, Nghiên cứu Tôn giáo làm trưởng đoàn.

Hoạt động hợp tác giữa Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế và Đại học Yamaguchi

Ngày 18/3/2019, Giáo sư Hiroshi Matsuda (nguyên Phó Giám đốc Đại học Yamaguchi) đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Khoa học(ĐHKH), Đại học Huế. Tiếp Giáo sư có PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng; TS. Trần Hữu Tuyên, Trưởng Khoa ĐL – ĐC và các giảng viên của Khoa và TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng Phòng KHCN – HTQT

Tiếp và làm việc với Đoàn Đại học South Carolina, Hoa Kỳ

Sáng ngày 26/3, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Đại diện Đại học South Carolina, Hoa Kỳ.

KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN HỢP TÁC ÂU-Á TRONG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO STEM

Trong thời gian từ ngày 24-28/02/2019, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế cùng các thành viên dự án EASTEM (Dự án hợp tác Âu-Á trong đào tạo Khoa học-Công nghệ-Kỹ thuật-Toán học) đã tham dự Hội thảo khởi động tại Đại học Sư phạm kỹ thuật Thành phố HCM.

Tiếp và làm việc với Ông Mitani Mitsuru, Chủ tịch Tập đoàn Mitani và các thành viên

Chiều ngày 27/2, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Ông Mitani Mitsuru, Chủ tịch Tập đoàn Mitani Sangyo và các thành viên của tập đoàn.

Hiệu trưởng Nhà trường Thăm và làm việc tại Nhật Bản

Từ ngày 9 đến 14/2/ 2019, nhận lời mời của Công ty Brycen, Nhật Bản, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã đi thăm và làm việc với lãnh đạo công ty tại Nhật Bản. Đi cùng với Hiệu trưởng, có các ông Nguyễn Kim Dũng - Nguyên Bí thư Thành ủy Huế, Bảo Minh - Phó Chủ tịch Trung tâm Việt - Nhật Huế kiêm Giám đốc Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ du lịch ABM, Hoàng Trọng Nam - đại diện Công ty HCC. Về phía Công ty Brycen có các ông Masaru Fujiki - Chủ tịch Công ty, Kazuaki Terunuma - Phó Chủ tịch điều hành và một số thành viên khác.

Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 . . . 16