Chuyên mục: Tin tức, thông báo tổng hợp

Các tin mới nhất

Khai mạc Hội sách Huế - Di sản Văn hóa chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Ngày 16/11, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế phối hợp với Công ty cổ phần tri thức văn hoá sách Việt Nam – Vietnambook tổ chức chương trình Hội sách Huế - Di sản Văn hóa chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Chương trình Ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác đào tạo, tuyển dụng sinh viên Khoa Lịch sử giữa Trường Đại học Khoa học và các doanh nghiệp

Tối ngày 14.11.2022 tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã diễn ra buổi Ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác đào tạo, tuyển dụng sinh viên Khoa Lịch sử giữa Trường Đại học Khoa học và các doanh nghiệp.

Lễ Khai giảng hệ đào tạo đại học năm học 2022-2023

Sáng ngày 3/11, tại Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh Tỉnh TT Huế, 41A Hùng Vương, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023 và chào đón hơn 1172 tân sinh viên đã trúng tuyển vào khóa 45 của Trường.

Hội thảo chuyên đề An toàn thông tin ZERO TRUST SHARING FOR HUE

Sáng ngày 29/10, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế phối hợp với Viện Nghiên cứu phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế và Hội Công nghệ thông tin và Điện tử viễn thông tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Hội thảo chuyên đề về An toàn thông tin ZERO TRUST SHARING FOR HUE

Họp Hội đồng trường Phiên thường kỳ lần thứ 3 năm 2022

Chiều ngày 20/10, tại phòng họp A206, đã diễn ra buổi họp Hội đồng trường Trường Đại học Khoa học (ĐHKH)  phiên thường kỳ lần thứ 3 năm 2022. TS.Bùi Quang Vũ, Q. Chủ tịch Hội đồng Trường đã chủ trì phiên họp.

Tiếp và làm việc với đoàn đến từ Câu lạc bộ Chủ tịch Hội đồng trường thuộc Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam.

Ngày 7/10, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi đón tiếp và  làm việc với đoàn đến từ  Câu lạc bộ Chủ tịch Hội đồng trường thuộc Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam.

Lễ Công bố Quyết định thành lập Trường THPT chuyên Khoa học Huế và Khai giảng năm học 2022 – 2023

Sáng ngày 05/9/2022, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Trường THPT chuyên Khoa học Huế và Khai giảng năm học 2022-2023.

Họp Hội đồng trường Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế phiên thứ 2 năm 2022

Sáng ngày 29/7, TS. Bùi Quang Vũ, Q. Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã chủ trì phiên họp Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Sáng ngày 13/7, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trong tổ chức Lễ  Công bố Nghị quyết công nhận Hiệu trưởng và bổ nhiệm các Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế nhiệm kỳ 2020 - 2025.

𝐊𝐇𝐎𝐀 𝐌𝐎̂𝐈 𝐓𝐑𝐔̛𝐎̛̀𝐍𝐆 𝐕𝐎̛́𝐈 𝐒𝐔̛̣ 𝐊𝐈𝐄̣̂𝐍 𝐓𝐑𝐔𝐘𝐄̂̀𝐍 𝐓𝐇𝐎̂𝐍𝐆 “𝐂𝐇𝐈̉ 𝐌𝐎̣̂𝐓 𝐓𝐑𝐀́𝐈 Đ𝐀̂́𝐓”

Khoa Môi trường - Đại học Khoa học Huế, hưởng ứng Ngày môi trường thế giới và đồng phối hợp thực hiện sự kiện truyền thông \" 𝗖𝗵𝗶̉ 𝗺𝗼̣̂𝘁 𝘁𝗿𝗮́𝗶 đ𝗮̂́𝘁 \" cùng tổ chức WWF, HEPCO. Chương trình được diễn ra trong khuôn khổ dự án “Huế - Đô thị Giảm Nhựa ở Miền Trung Việt Nam” do WWF-Nauy tài trợ và WWF-Việt Nam triển khai thực hiện với sự đồng hành của UBND thành phố Huế.

Tập huấn công tác PCCC&CNCH năm 2022 cho Cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường

Chiều ngày 14/05/2022 tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế (ĐHKH) phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế tố chức chương trình Tuyên truyền và hướng dẫn nghiệp vụ PCCC&CNCH cho hơn 100 Cán bộ, giảng viên và sinh viên của Nhà trường.

Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKH, ĐH Huế nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Sáng ngày 13/05, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Triển lãm ảnh về Bác và tổ chức ngày hội đọc sách

Sáng 21/4, Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế khai mạc triển lãm ảnh về Chủ tịch Hồ Chí Minh với chủ đề “Người đi tìm hình của nước” và tổ chức ngày hội đọc sách năm 2022.

Hội thảo Chuyên đề và tư vấn tuyển dụng của Tập đoàn công nghệ TMA cho sinh viên Trường ĐHKH

Sáng nay 19/4/2022 tại Phòng Hội thảo KH2 Trường ĐH Khoa học, ĐH Huế đã diễn ra buổi Hội thảo Chuyên đề và tư vấn tuyển dụng của Tập đoàn công nghệ TMA dành cho sinh viên Trường Đại học Khoa học Huế thuộc các Khoa: Toán, Công nghệ thông tin và Điện, Điện tử và Công nghệ vật liệu.

Định hướng phát triển công nghiệp sáng tạo cho các ngành nghề truyền thống

“Phát triển công nghiệp sáng tạo cho các ngành nghề truyền thống Huế” là chủ đề diễn đàn do Viện Nghiên cứu phát triển tỉnh và Trường đại học Khoa học, Đại học Huế phối hợp tổ chức sáng 18/4 tại Trường đại học Khoa học.

Bế mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2022

Chiều ngày 12/4, Đảng ủy Trường Đại học Khoa học đã trang trọng tổ chức bế mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2022.

Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 . . . 26