Chuyên mục: Tin tức, thông báo tổng hợp

Các tin mới nhất

Lễ công bố quyết định thành lập Bộ môn Điện tử - Viễn thông trực thuộc Trường.

Sáng ngày 20/11, tại phòng họp tầng 2 Nhà A, Trường Đại học Khoa học đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Bộ môn Điện tử - Viễn thông trực thuộc Trường. Tham dự lễ có: PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban TV Đảng ủy, Ban giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn trường, Bí thư ĐTN trường; Trưởng các đơn vị cùng toàn thể CB Khoa Vật lý và Bộ môn ĐTVT

Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 20/11, Trường Đại học Khoa học đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11(1982-2012).

Bạn cần biết 10 lợi ích của cà phê đối với sức khỏe

Cà phê là một trong những thức uống quen thuộc được sử dụng thường xuyên vào mỗi buổi sáng để bắt đầu một ngày mới tỉnh táo và tràn đầy năng lượng hơn, với hương vị thơm ngon, đậm đà liệu rằng cà phê còn có những công dụng tuyệt vời gì cho sức khỏe nữa? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay nhé!

Khoa Vật lý: Chung kết cuộc thi “sinh viên thông thái”

Ngày 3/11, tại Hội trường A1 - Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) đã diễn ra Vòng chung kết cuộc thi “Sinh viên thông thái” năm 2012. Cuộc thi do Câu lạc bộ Điện tử Viễn thông Huế và Khoa Vật lý, trường ĐHKH Huế tổ chức.

du học Úc khó hay dễ

Hiện nay, Úc là một trong những điểm đến học tập hot nhất trên thế giới với môi trường sống năng động, nhiều trường đại học danh tiếng, vì vậy đã trở thành lựa chọn du học số một của rất nhiều học sinh, sinh viên quốc tế. Mặc dù được nhiều người lựa chọn theo học, nhưng không phải ai cũng xác định được việc Du học Úc khó hay dễ và biết được những thủ tục cần chuẩn bị trước khi đi du học, vậy thì hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có thể giải đáp được thắc mắc trên.

Lễ khai giảng năm học 2012-2013.

Sáng ngày 15/10, tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin Tỉnh TT Huế, trường Đại học Khoa học – Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2012-2103. Ông Phan Ngọc Thọ, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân Tỉnh TT Huế đã đến tham dự, phát biểu và tặng hoa chúc mừng.

Lễ tuyên dương và trao học bổng cho sinh viên Ngành Kiến trúc và Hán Nôm

Tối ngày 1/10, tại hội trường A1 đã diễn ra Lễ tuyên dương và trao học bổng cho sinh viên ngành Kiến trúc và ngành Hán Nôm

Thực hiện kế hoạch 18-KH/ĐU ngày 18/7/2012 của Ban Thường Vụ Đảng ủy Đại học Huế, sáng ngày 27/9, tại Hội trường A1, Đảng ủy Trường Đại học Khoa học đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền, nghiên cứu, quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XI). Toàn thể đảng viên  và ủy viên thường vụ của các đoàn thể chưa là Đảng viên của Trường đã tham dự đông đủ.

Tuyển dụng Hợp đồng lao động (đợt 2 năm 2012)

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế sẽ tổ chức thi tuyển hợp đồng lao động tạo nguồn đợt 2 năm 2012, cụ thể như sau:

Lễ kết nạp Đảng viên cho sinh viên Khoa Xã hội học tại huyện A Lưới

Thực hiện chủ trương của Đảng ủy Trường Đại học Khoa học, chiều ngày 18/7/2012, tại Hội trường Trường Tiểu học xã Hồng Trung, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế, Chi bộ Khoa Xã hội học đã Tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 02 đoàn viên sinh viên ưu tú lớp Xã hội học K32, là những đoàn viên xung kích trong đội sinh viên tình nguyện hè năm 2012.

Sự thật về Điều kiện định cư tại Mỹ chỉ với 50.000 USD

Đã từ lâu thì việc sang mỹ định cư vẫn luôn là giấc mơ Mỹ của rất nhiều công dân của các quốc gia mà Việt Nam là 1 trong những nước có số lượng người đi định cư tại mỹ hàng đầu thế giới. Dù là du học định cưđịnh cư mỹ theo dạng đầu tư EB5định cư tại mỹ diện EB3 hay định cư theo diện đoàn tụ gia đình f4 thì câu hỏi lớn mà ai cũng thắc mắc đó là điều kiện định cư tại Mỹ như thế nào, làm thế nào để có thẻ xanh Mỹ. Cùng phapluat360 liệt kê 99 điều cần biết về định cư Mỹ mà bất cứ ai cũng cần phải biết trước khi qua Mỹ sinh sống  để được hưởng quyền tự do một cách tối đa, được hưởng một môi trường sống trong sạch, an toàn nhé.

Bế giảng lớp nghiệp vụ Báo chí Khóa VII

Chiều ngày 20/6, tại phòng hội thảo KH2, Trường Đại học Khoa học đã tổ chức Lễ bế giảng lớp nghiệp vụ Báo chí Khóa VII. Tham dự có: TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thanh Tân, Trưởng phòng ĐTĐH-CTSV; ThS. Trần Văn Thiện, Phó trưởng Khoa Báo chí – Truyền thông và toàn thể học viên Khóa VII.

Đại diện Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence s.ting đến thăm và làm việc với Trường Đại học Khoa học – ĐH Huế.

Sáng ngày 13/06, tại văn phòng Khoa Kiến trúc, đại diện Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence s.ting  đã đến thăm và làm việc với cán bộ và sinh viên  Khoa Kiến trúc, Trường Đại học Khoa học – ĐH Huế.

Lễ phát động cuộc thi Sản phầm phần mềm lần thứ X.

Chiều ngày 8/6, tại Hội trường A1, Khoa Công Nghệ Thông Tin Trường Đại học Khoa học đã tổ chức buổi lễ phát động cuộc thi Sản phẩm phần mền lần thứ X.

Hội nghị lấy thư giới thiệu Phó trưởng Khoa Kiến Trúc nhiệm kỳ 2009-2014.

Sáng ngày 5/6, tại phòng họp tầng 2 Nhà A đã diễn ra Hội nghị lấy thư giới thiệu Phó Trưởng khoa Kiến trúc nhiệm kỳ 2009-2014. PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã tham dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo hội nghị.

Chính sách định cư mỹ eb5 diện đầu tư kinh doanh mới nhất 2018

Hiện nay, Mỹ được đánh giá là một trong những quốc gia thu hút nhiều người mong muốn được định cư nhất trên thế giới bởi nền kinh tế phát triển, nhiều chương trình định cư hấp dẫn và phúc lợi xã hội cao. Trong đó định cư Mỹ EB5 là chương trình an toàn và nhanh chóng nhất. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn tất tần tật những thông tin cần thiết về định cư Mỹ theo diện đầu tư để có thể dễ dàng thực hiện được ước mơ sang Mỹ định cư.

Trang: 1 . . . 21 22 23 24 25 26