Chuyên mục: Tin tức, thông báo tổng hợp

Các tin mới nhất

Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế tham dự Hội nghị Tổng kết và Triển lãm hoạt động khoa học và công nghệ Đại học Huế giai đoạn 2011-2015.

Ngày 18/12, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng; PGS.TS Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng cũng lãnh đạo Phòng KHCN-HTQT; các nhà khoa học, giảng viên Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tham dự Hội nghị tổng kết và triển lãm hoạt động khoa học và công nghệ Đại học Huế giai đoạn 2011-2015.

Hội nghị tổng kết Khối thi đua đào tạo 1 năm 2015.

Chiều ngày 10/12, Khối thi đua đào tạo 1 đã tổ chức Hội nghị tổng kết Khối thi đua đào tạo 1 năm 2015 tại Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế - đơn vị đảm nhận Trưởng khối Thi đua luân phiên năm 2015.

Trường ĐH Khoa học tham gia Giải cầu lông Hội Thể thao Đại học & Chuyên nghiệp Huế lần thứ VIII năm 2015

Diễn ra từ ngày 26/11 - 01/12/2015, tại Nhà thi đấu TDTT Khoa Giáo dục thể chất - Đại học Huế. Giải Cầu lông Hội Thể thao đại học & chuyên nghiệp Huế lần VIII - năm 2015 nhằm chào mừng năm học mới 2015 - 2016, chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thiết thực góp phần cổ vũ, động viên phong trào rèn luyện thân thể trong công chức, viên chức, HSSV, đồng thời cũng là dịp để mở rộng giao lưu, quan hệ công tác giữa các Trường đại học, cao đẳng, TCCN trên địa bàn Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ XV và các văn kiện Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XI)

Chiều ngày 27/11, Đảng ủy Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ XV và các văn kiện Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XI). Ông Phan Công Tuyên, nguyên Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến tham dự và báo cáo tại hội nghị.

Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Sáng ngày 20/11, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Tham dự có: Ông Phùng Văn Vinh, Phó Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Tỉnh Thừa Thiên Huế; TS. Trương Quý Tùng, Phó giám đốc Đại học Huế; đại diện các Phòng chức năng của Công An Tỉnh Thừa Thiên Huế;  các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo Trường Đại học Khoa học và các nhà giáo ưu tú đã nghỉ hưu trên địa bàn Tỉnh, các thầy cô giáo đang thính giảng, đội ngũ Giáo sư, PGS  cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức nhà Trường.

Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế năm học 2015-2016.

Ngày 12/11, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế đã tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức năm học 2015-2016.

Tiếp và làm việc với đoàn cán bộ của Nhà Xuất bản Chính trị Quốc gia

Sáng ngày 9/11, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn cán bộ của Nhà Xuất bản (NXB) Chính trị Quốc gia.

Lê Trần Ngọc Trân, sinh viên Khoa Báo chí - Truyền thông, Trường ĐH Khoa học Huế: đăng quang Người đẹp du lịch Huế

Cô sinh viên báo chí năm 3 Lê Trần Ngọc Trân (Đại học Khoa học Huế) đã giành được vị trí cao nhất tại cuộc thi Người đẹp du lịch Huế 2015 tối 6-11.

Lễ khai giảng năm học 2015-2016

Sáng ngày 9/10, tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin Tỉnh Thừa Thiên Huế, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH)- Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2015-2016

Trường ĐH Khoa học Huế: thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng.

Sáng ngày 20/9, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học Huế cùng với PGS.TS Võ Thị Mai Hương, Chủ tịch Công đoàn Trường; lãnh đạo Phòng TCHC, Phòng KHTC-CSVC; đại diện Trung đội Tự vệ nhà trường đã có buổi thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Chiện ở thôn Hiền Mỹ, xã Phong An, huyện Phong Điền, tỉnh TT Huế.

Hội nghị tài chính Trường năm 2015

Sáng ngày 24/7, Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức Hội nghị tài chính Trường năm 2015. PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng và PGS.TS Hà Văn Hành, Phó hiệu trưởng đã tham dự và chủ trì hội nghị.

Sinh viên Trường ĐH Khoa học: đạt giải thưởng cuộc thi ý tưởng sáng tạo “ Mùa hè nước 2015”

Tối ngày 19/06/2015 tại trụ sở Công ty Unilever Việt Nam, TPHCM diễn ra vòng chung kết cuộc thi sáng tạo ý tưởng  “Mùa hè nước 2015” do Trung Ương Hội sinh viên Việt Nam,  Cục Tài Nguyên Nước- Bộ Tài Nguyên Môi Trường, Nhãn nhãn hàng Comfort Một Lần Xả- Công Ty TNHH Quốc Tế Unilever Việt Nam & báo Tuổi trẻ  phát động tổ chức từ tháng 04/2015.

Đào tạo báo chí ở Huế

“Tuổi đời còn rất trẻ nhưng Khoa Báo chí - Truyền thông, Trường đại học Khoa học Huế là một trong những khoa có loại hình đào tạo nhiều nhất và số lượng sinh viên đông nhất trường hiện nay. ThS. Phan Quốc Hải, Quyền Trưởng Khoa Báo chí - Truyền thông khẳng định.

Tổng kết năm học 2014-2015 của Khối dự bị đại học.

Sáng ngày 16/6, Trường ĐH Khoa học Huế đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2014-2015 của Khối dự bị đại học. PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đã đến tham dự, báo cáo tổng kết năm học và tặng giấy khen cho các em sinh viên có thành tích học tập tốt.

Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường Đại học Khoa học lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Trong 2 ngày, ngày 4 và ngày 5/6/2015, Đảng bộ Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường Đại học Khoa học lần thứ XIV nhiệm kỳ 2015-2020 với chủ đề “Nâng cao năng lực lãnh đạo của Đảng bộ, phát huy sức mạnh tổng hợp, đoàn kết, nhất trí, sáng tạo, thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, từng bước xây dựng Trường ĐH Khoa học phát triển theo định hướng đại học nghiên cứu”.

Trang: 1 . . . 15 16 17 18 19 20 21 . . . 26