Chuyên mục: Tin tức, thông báo tổng hợp

Các tin mới nhất

Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Khoa học và Công ty TNHH MTV Brycen, Công ty Astrodesign

Chiều ngày 18/03, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức lễ ký kết thoả thuận hợp tác với Công ty TNHH MTV Brycen, Công ty Astrodesign, Nhật Bản.

Trải nghiệm môn vẽ Mỹ thuật ngành kiến trúc và quy hoạch vùng & đô thị

Sáng ngày 17/03/2019, Khoa Kiến trúc, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) đã tổ chức buổi thi thử trải nghiệm môn vẽ Mỹ thuật ngành kiến trúc và quy hoạch vùng & đô thị.

Ngày 1/3/2019, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị lấy phiếu giới thiệu bổ sung quy hoạch Trưởng phòng, Giám đốc Trung tâm TTTV và Kế toán trưởng nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Cử nhân Quản lý nhà nước của Trường ĐH Khoa học, ĐH Huế - ngành học mới nhiều cơ hội vào làm việc ở cơ quan nhà nước

Sau khi ra trường, người học có thể đảm nhiệm công việc ở vị trí lãnh đạo, quản lý, chuyên viên hành chính các khu vực công và khu vực tư, đặc biệt là hệ thống chính quyền ở cấp xã, huyện, tỉnh và Trung ương…, các sinh viên tốt nghiệp ngành Quản lý nhà nước sẽ có cơ hội việc làm và thu nhập ổn định.

Thăm và tặng hoa chúc mừng Tổ Y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Nhân dịp kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955- 27/2/2019), Tổ Y Tế  của Trường đã nhận được sự quan tâm và chúc mừng đến từ Ban giám hiệu, Công đoàn và các đơn vị trong toàn Trường.

Thăm và chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp Xuân Kỷ Hợi

Ngày 30/1, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng với ThS. Nguyễn Minh Cần, Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng TC – HC đã có buổi thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Chiện ở thôn Hiền Mỹ, xã Phong An, huyện Phong Điền, tỉnh TT Huế nhân dịp Xuân Kỷ Hợi.

Gặp mặt cán bộ của Trường nghỉ hưu tại Huế nhân dịp Tết Kỷ Hợi năm 2019

Chiều ngày 25/01, Trường ĐH Khoa học, ĐH Huế đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật cán bộ, viên chức hưu trí của Trường nhân dịp Xuân Kỷ Hợi năm 2019

Sinh viên và Giảng viên Khoa Kiến trúc đi trao đổi tại Italia đạt giải thưởng

Tiếp nối chương trình hợp tác trao đổi nghiên cứu, học tập giữa trường ĐHKH Huế và Trường Đại học Bách Khoa Marche Italia, Khoa Kiến trúc vinh dự có 5 sinh viên và 1 học viên được cấp học bổng ERASMUS +,  sang Ancona Italia trao đổi học tập từ tháng 2-6/2018. Trong quá trình trao đổi, nhóm sinh viên đã tiếp cận được nhiều kiến thức, phương pháp học tập tiên tiến hiện đại của các trường Đại học ở Châu Âu, với các Giáo sư nước ngoài và nhiều sinh viên quốc tế. Kết quả của quá trình học tập, dã ngoại, nhóm sinh viên đã tham gia cùng các Giáo sư và sinh viên Italia xuất bản được một quyển sách \"Paris, Portraits of Cities\", được sang Pháp tham quan thực tế những công trình kiến trúc nổi tiếng ở Pari, tham dự triển lãm kiến trúc quốc tế \"Biennale Architettura 2018\" tại Venice.

Chàng sinh viên giỏi kiêm "thủ lĩnh" trong các phong trào tình nguyện

Nhắc đến Nguyễn Hữu Lập, sinh viên lớp k39 khoa Điện tử - Viễn thông, Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế, không ít bạn sinh viên phải trầm trồ thán phục. Không chỉ bởi sự năng động trong công tác hội sinh viên, thành tích học tập mà Lập còn là thủ lĩnh trong các phong trào tình nguyện.

Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Sáng ngày 20/11, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hội nghị công tác tài chính và tổ chức cán bộ Trường Đại học Khoa học năm 2018.

Sáng ngày 1/11, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) đã tổ chức Hội nghị công tác tài chính và tổ chức cán bộ Trường ĐHKH năm 2018.  PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; PGS.TS.Nguyễn Thành, Chủ tịch Hội đồng Trường và ThS. Lê Duy Sơn, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Phòng KHTC – CSVC đã tham dự và chủ trì hội nghị.

2 sinh viên Trường Đại học Khoa học được nhận Học bổng Nghị lực của Giải thưởng Kova lần thứ 16 năm 2018.

Năm 2018, Giải thưởng KOVA đã nhận được hàng trăm hồ sơ từ 66 trường Đại học công lập trên khắp cả nước. Với mục đích chọn ra những sinh viên xuất sắc nhất và xứng đáng nhất, Ủy ban Giải thưởng đã tiến hành thẩm định và xét duyệt kỹ lưỡng các hồ sơ tham dự.

Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức năm học 2018 - 2019.

Ngày 18/10, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức năm học 2018-2019.

Khoa BCTT: toạ đàm về chủ đề “Làm báo trong môi trường công nghệ 4.0” và trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó học tốt

Chiều ngày 4/10, tại phòng Hội Thảo KH2 trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã diễn ra buổi trao đổi của sinh viên Khoa Báo chí - Truyền thông và nhà báo Dương Quang, Phó Tổng Biên tập báo Người Lao động với chủ đề: Làm báo trong môi trường công nghệ 4.0. Tham dự có: PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng; lãnh đạo các Phòng chức năng, các nhà báo, giảng viên khoa BC – TT và hơn 200 sinh viên của Khoa.

Lễ khai giảng năm học 2018-2019.

Sáng ngày 19/09, tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin Tỉnh Thừa Thiên Huế, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) - Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019.

Ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ công chức Lao động- Xã hội

Ngày 13.9.2018, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng; PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng và TS. Huỳnh Thị Ánh Phương, Trưởng Khoa Công tác xã hội đã có mặt tại Hà Nội để ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác về \"Chương trình đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực và nghiên cứu khoa học\" giữa trường Đại học Khoa học, Đại học Huế và trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ công chức Lao động - Xã hội.

Trang: 1 . . . 10 11 12 13 14 15 16 . . . 26